Hệ thống hỗ trợ xuống dốc làm việc như thế nào?

Xin diễn đàn cho em hỏi về hệ thống hỗ trợ xuống dốc xe Captiva LT? Độ dốc bao nhiêu thì nó làm việc? Hệ thống có hiệu quả khi xe xuống dốc bị mất phanh không? Em xin cảm ơn
Trả lời 8 năm trước
hệ thống hỗ trợ xuống dốc được gọi HDC, là hệ thống đc sử dụng cho nhũng dòng xe suv như bmw x5, khi xe trang bị hệ thống này tốc độ của xe sẻ đc ổn định khi xuống dốc có can thiệp của hệ thống, ta chỉ việc nhấn nút trên taplo, bạn yên tâm khi cho hệ thông hoạt động khi xuống dốc bạn ko cần đạp thắng mà tốc độ xe của bạn vẫn trong trạng thái ổn định. bạn hãy trải nghiệm xem nhé.
Trả lời 8 năm trước
hệ thống này đã được áp dụng trên các xe tải lớn từ rất lâu rồi. và nó được chi ra làm hai loại một là đóng cổ xả loại này thường áp dụng cho các dòng xe tải không dùng hôp ecu. còn loại hay dùng cho các dòng xe hiện đại ngày nay là hệ thống máy tính sẽ ngưng hoạt động của hai máy trong thời gia nhất định. khuyên các bạn sử dụng khi thực sự cần thiết thôi và không dùng ở thời gian quá lâu