Thu nhập bao nhiêu để sở hữu ôtô tại Việt Nam?

Theo các bạn thì thu nhập bao nhiêu để sở hữu ôtô tại Việt Nam?

Trả lời 8 năm trước
Tôi làm việc ở Hà Nội, di KIA morning. Hàng ngày đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 = 100km x 7 lít xăng x 4 tuần = 560.000đ
Cuối tuần về quê, cả hai chiều 250 km x 4,5l/100km x 4 tuần = 900.000đ.
Tổng xăng một tháng = 1.460.000đ.
Thay dầu (5.000km) = 350.000đ, lọc dầu, lọc gió = Ra cửa hàng mua, tự thay. Rửa xe tự làm. (Vì lái xe không được có cồn, nên khoản này chuyển từ rượu bia sang, vẫn còn dư) Túm lại: nuôi xe hết 1.460.000đ/tháng. Đồng thời có sức khỏe tốt vì giảm thiểu rượu bia. Đối với chị em, ngồi trong xe không ai nhìn thấy mình, thì lấy khoản trang điểm đập sang dầu mỡ, vẫn dư ra vài mớ rau, củ hành, chai mắm.
Trả lời 8 năm trước
Tôi thu nhập 10tr / thang , chạy xe phà phà mười năm nay . Không nuôi xe có khi các bác lại đầu tư nuôi cái vô bổ khác cũng thế .
Trả lời 8 năm trước
Tôi ở tỉnh lẻ. Vẫn thấy nhiều người thu nhập dưới 10tr mà vẫn đi xe đấy thôi.
Trả lời 8 năm trước
Không nói đến chi phí nuôi xe ở tỉnh lẻ, nhưng chỉ riêng tiền mua xe thôi một chiếc bèo bèo cũng tầm 300 tr, vậy mà thu nhập dưới 10tr mua được, hay thật. Chắc tôi phải cắt hộ khẩu chuyển xuống tỉnh lẻ sống quá, vừa đất đai rộng rải, không khí trong lành hơn tp, thức ăn cũng tươi hơn mà còn lại được đi xe hơi.
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi, mức chi phí nuôi xe cũng tùy từng gia đình, như trường hợp nhà tôi có chỗ để xe nên không mất tiền gửi xe, nhà ngay gần cơ quan nên chỉ đi làm bằng xe máy hoặc đi bộ, ô tô chỉ dùng để đi chơi cuối tuần, lâu lâu về quê một lần nên chi phí cũng không đáng mấy, mỗi tháng chỉ khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đ, tháng nào nhiều lắm là 2.000.000 đ.