Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150, nên chọn xe nào?

Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150, nên chọn xe nào các cụ nhỉ, em nghe nói con Honda Winner 150 này ra để cạnh tranh trực tiếp với Exciter 150 đấy ạ. Theo các cụ thì em nên mua xe nào.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân mình đánh giá về thương hiệu Honda người dân VN tin tưởng, doanh số xe sẽ bán nhiều cho dù ra mắt muộn vào tháng 6, Yamaha có ra mắt EX 150cc mới thì phải chuyển máy sang DOHC, đèn pha dạng led, còn tổng thể ngầu hơn Winner 150cc

Theo Honda, Winner được phát triển dựa trên ý tưởng xe thể thao vượt lên trên giới hạn một chiếc cub. Liên doanh Nhật Bản gọi chiếc xe này là “King of Cub”.

Winner 150 được trang bị động cơ DOHC 150cc kết hợp hộp số 6 cấp. Xe có thiết kế đèn pha dạng LED, lốp xe bản rộng với lốp trước 90/80, lốp sau 120/70, trang bị an toàn với phanh đĩa đường kính lớn cho cả trước và sau, bình xăng dung tích 4,5 lít.
Honda Winner 150 động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xi-lanh đơn, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch kết hợp hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Winner 150 có trọng lượng 122 kg, kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 2.025 x 725 x 1.102 mm, trục cơ sở 1.276 mm, độ cao yên xe 780 mm, khoảng cách gầm so với mặt đất 167 mm. Xe sử dụng phuộc trước ống lồng, giảm chấn thủy lực, phuộc sau lò xo trụ đơn. Cả 2 xe thiếu phanh ABS, hãng lên lắp phanh ABS cho xe động cơ 150cc.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy Exciter vẫn đẹp hơn, thể thao hơn và các chi tiết vẻ hoàn thiện tốt hơn
Con Winner này cũng không phải xấu nhưng nhìn hơi yếu yếu
Không biết bản chính thức thế nào chứ đã là dòng underbone mà để lộ lốc máy nhìn cứ như mặc áo rách vậy!

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Honda Winner 150 cuối cùng thì cũng xuất hiện..DOHC 6 speed..một đối thủ xứng tầm..yamaha phải thay đổi để khẳng định mình lần nữa ! chờ mấy bài review vs người tiêu dùng phán xét..Suzuki ra luôn đi em..cho nó sôi động ! càng cạnh tranh người tiêu dùng càng có lợi ..

Hải Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

ae cho mình hỏi chút ... Mình mới mua con winner mới rodai đc 100km hôm qa mình chạy hơi phá kiểu nẹt bô r bơm í ... Giờ nổ máy lên nge máy có tiếng kêu tạch tạch k biết có phải là bị kêu cò hay k ... Ae ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với