Honda City số tự động chất lượng tốt không các cụ?

Em đang định mua con xe này, nghe nói là số tự động thì sẽ dễ lái hơn số sàn đúng không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda City S 1.5 AT chất lượng rất ok trong tầm giá khoảng 600 triệu cụ nhé.

Động cơ của City 2016 vẫn là loại dung tích 1,5 lít, công suất 118 mã lực mạnh mẽ nhất phân khúc. Phiên bản bán chạy nhất của City cũng là phiên bản số tự động, với công nghệ số tự động vô cấp CTV.

Nhìn chung, dù chỉ là bản nâng cấp, nhưng thiết kế cũ của City so với những đối thủ trên thị trường như Toyota Vios, Ford Fiesta… đều không lỗi thời. Những thứ mang lại sự cạnh tranh cho City sẽ là công nghệ và trang bị mới.