Đổi màu sơn cho Vespa, nên làm chính hãng giá 3.8 triệu hay làm ngoài giá rẻ hơn?

Đổi màu sơn cho Vespa, nên làm chính hãng giá 3.8 triệu hay làm ngoài giá rẻ hơn hả các cụ? Nếu làm chính hãng thì giá 3,8 triệu và 5 ngày, còn làm ngoài thì rẻ hơn và cũng có thể lấy ngay ạ.

Theo các bác thì nên chọn phương án nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Làm chính hãng đi bác ơi, ông anh mình làm dịch vụ giá rẻ hơn thật nhưng nó làm nham nhở lắm.

Còn chính hãng thì yên tâm hơn nhé, với lại không sợ bị nó luộc đồ, hơn nữa nếu vỏ xe của bác bị móp méo thì nó còn nắn lại cho chứ sơn dịch vụ thì không có đâu

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn cứ sơn chính hãng cho nó đảm bảo, tuy thời gian lâu hơn và chi phí cao hơn nhưng được cái là nhìn như xe mới, chứ màu sơn xe không bị dại dại như sơn dịch vụ (vì họ dùng sơn chất lượng kém hơn mà)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Con Vespa này sử dụng một lớp sơn đặc biệt theo công nghệ riêng của Piaggio bác nhé, nên sơn dịch vụ không bao giờ được màu như vậy đâu, bác nên cân nhắc nhé.