Cho mình hỏi phí chuyển hàng là đến Lâm Đồng là bao nhiêu ?

Mình đang tham khảo 1 số mặt hàng tại trung tâm đồ điện gia dụng như bàn ủi, máy sấy chén ... cho mình hỏi phí chuyển hàng là bao nhiêu (tại Lâm Đồng)

nkthang
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho biết chi tiết : trọng lượng, số kiện....hoặc bạn có thể hỏi thêm chi tiết qua skype: n.k.thang

Thân

Lê Thị Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ đặt mua mặt hàng muốn mua. sau đó bên mình sẽ biết trọng lượng & kích thước + địa chỉ của hàng để tính phí chuyển cho bạn. lúc đó bạn vẫn có quyền mua hay hủy

cảm ơn bạn