Tư vấn mua máy bơm nước gia đình?

Các bạn tư vấn giúp cho mình mua máy bơm với, tự dưng cái máy ở nhà cháy

- Dùng gia đinh

- Bồn nước để trên nóc tầng 4, mỗi tầng cao độ 3m, tổng chiều cao khoảng 15m

Xem trên mạng thấy nhiều loại nhiều giá, có người bảo tốt, người bảo ko, hàng ngoại, hàng Việt ,.... không biết đằng nào mà lần cả

các bạn chỉ cho mình luôn mã hiệu, tên hãng, giá với nơi bán nhé (mình ở Văn Miếu, chỗ nào gần thì tốt)

Xin cảm ơn!

hao
Trả lời 10 năm trước

nhà e 3 tầng 1 bể ngầm và 1 bể trên cao ở tầng 3..dùng con máy bơm Gold star của HQ thì đừng hỏi..chạy 18 năm nay vẫn tốt...khi thấy máy có dấu hiệu tiếng bị to hoặc nghe ko êm như thường thì chỉ cần ra thay bộ bi của máy là lại êm ru ...khoẻ và bền..nhà em đang dùng loại có giá 2.9t..các bác tìm mua loại này thì đừng hỏi
PS: máy bơm Shimizu 226bit bơm khá khoẻ nhưng bù lại tiếng kêu ong hết cả đầu..ai mua thì chú ý nhé!!!