Tìm nguồn nhập xe đạp trẻ em?

Gia đình em đang có nhu cầu làm nhà phân phối các sản phẩm xe đạp dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, xe lắc... Anh, chị biết công ty nào phân phối sản phẩm trên có giá tốt thì giúp em. Em cảm ơn các anh chị.

Thông tin liên hệ:

Họ và Tên: Nguyễn Hữu Phương

SDT:          0917.241.481

Email:        Dogiadung.anhbay@gmail.com

Nguyen Thi May
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng muốn tìm một chỗ có nhiều do choi tre em để có thể mua cho cháu bé nhà mình, vào siêu thị cũng ít quá!Muốn mua may hut sua cho bé nữa

SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyến bán sĩ lẻ các loại xe đạp trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
bạn có thể liên hệ trực tiếp mình: 01678.431.789 - Tiến