Cần mua đèn bàn chống cận tại Hà Nội. Làm thế nào biết thật giả

- Đèn bàn - bóng chống cận - Dễ điều chỉnh khi lắp đặt - Dễ lắp ở mọi vị trí của bàn
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 13 năm trước

Để chống cận thị có nhiều yếu tố: tư thế ngồi học, bàn ghế... trong đó ánh sáng cũng là một yếu tố khá quan trọng. Ánh sáng phải đủ và không bị nhấp nháy.

Tại sao không được nhấp nháy, chúng ta đều biết điện áp chúng ta đang sử dụng là điện xoay chiều: 220v, tần số 50Hz (trong 1x nó sẽ giao động 50 lần) nếu có một camera tốc độ cao ta sẽ quay được sự nhấp nháy này. Điều này thể hiện rõ nhất khi dùng bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp) với chấn lưu bằng sắt từ, ánh sáng sẽ nhấp nháy có thể thấy bằng mắt thường.

Với bóng đèn tròn bằng sợi đốt: cái này dùng cũng khá ổn, tuy dòng điện có giao động nhưng quá nhanh so với độ trễ độ sáng của dây tóc nên mắt thường chúng ta không cảm nhận được. Chỉ có một vấn đề nhiều cháu sử dụng đèn sợi đốt vẫn cận thị vì ánh sáng không đảm bảo. Nguyên nhân chính là: khi mua đèn bàn sử dụng đèn sợi đốt thường có chiết áp điều chỉnh độ sáng của đèn. Chiết áp có bộ phận cắt xung sẽ làm cho ánh sáng của đèn nhấp nháy, sử dụng để học rất hại mắt. Các gia đình cho con học bằng đèn bàn như vậy, nên cắt bỏ, nối tắt bộ phận chiết áp này.

Cửa hàng chúng tôi có một số loại đèn bàn chống cận Panasonic sản xuất tại Thái Lan, chất lượng tốt (giá hơi cao, nhưng là hàng xịn) sử dụng rất bền, cung cấp ánh sáng đạt tiêu chuẩn nước ngoài. xin giới thiệu tham khảo:

Thông số kỹ thuật:

- Sử dụng mạch biến tần (inverter) làm giảm nhiễu rung động của ánh sáng gây mỏi mắt (chuyển đổi tần số điện từ 50hz lên 55.000 Hz)

- Hàng chính hãng, sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 12 tháng

- Bóng đèn Panasonic - công suất 27W và 13W:

I. Loại 27 W

1. SQT 998 D/G/N/W (Màu xanh dương/xanh lá cây/hồng/Màu trắng)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 660.000 đ

2. SQT948 B/H (Màu đen/Màu xám sáng)

- Đầu đèn điều chỉnh được giúp giảm thiểu sánh sách phản chiếu từ màn hình máy tính

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 937.000 đ

3. SQT650 D/S/W (màu xanh hợp kim/màu bạc/màu trắng)

- Đầu đèn điều chỉnh được giúp giảm thiểu ánh sáng phản chiếu từ màn hình máy tính

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 960.000 đ

4. SQT829 Y/W/S (màu vàng/màu trắng/màu bạc)

- Có chiết áp điều chỉnh độ sáng

- Đầu đèn điều chỉnh được giúp giảm thiểu sánh sách phản chiếu từ màn hình máy tính

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 1.312.000 đ

5. SQT652 S/W (màu bạc/màu trắng)

- Điều chỉnh các hướng ánh sáng theo ý muốn

- Có thể lắp đặt trên bề mặt tường ngang hay dọc, cố định bằng chốt kim loại

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 1.087.000 đ

6. SQT825 B/S/W (màu đen/màu bạc/trắng)

- Có chiết áp điều chỉnh độ sáng

- Đầu đèn điều chỉnh được giúp giảm thiểu sánh sách phản chiếu từ màn hình máy tính

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 1.125.000 đ

7. SQT820 W/B (màu trắng/màu đen)

- Có chiết áp điều chỉnh độ sáng

- Tự động tắt đèn khi bị đổ

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 847.000 đ

8. SQT348 H/S (màu xám/màu bạc)

- Đèn đứng

- Đầu đèn có thể điều chỉnh theo ý muốn

- Công suất : 27 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 1.927.000 đ

II. Loại 13W:

1. SQT610 (Màu xanh da trời)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 915.000 đ

2. SQT611 D/G/N (Màu xanh dương/xanh lá cây/hồng)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 630.000 đ

3. SQT912 N/G/V/D (Màu hồng/Màu xanh lá cây/Màu tím nhạt/Màu xanh da trời)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 435.000 đ

4. SQT917 S/D/N (màu bạc/màu xanh hợp kim/màu hồng hợp kim)

- Đầu đèn điều chỉnh được giúp giảm thiểu ánh sáng phản chiếu từ màn hình máy tính

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 645.000 đ

5. SQT 919 (màu xanh)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 502.000 đ

6. SQT 910 (màu hồng)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 502.000 đ

7. SQT 914 (màu vàng)

- Thân đèn linh hoạt, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng

- Công suất : 13 W

- Hãng sản xuất: Panasonic

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Malayxia

- Giá: 502.000 đ

Liên hệ: Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang

Địa chỉ: 635b Kim Mã (cạnh thẩm mỹ viện Hà Thanh,đối diện hồ Thủ Lệ, ngã 3 Voi phục, cầu Giấy)

Điện thoại: CH: 37716.490/

DD: 0912.04.00.64/09.360.52.360