Bàn làm việc nên chọn của Nội thất 999 hay Hòa Phát?

Bàn làm việc nên chọn của Nội thất 999 hay Hòa Phát hả mọi người, tư vấn cho mình với :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Chất lượng sản phẩm bàn làm việc luôn được Hòa Phát chú trọng nhất, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau tạo ra những sản phẩm khác biệt và tiện dụng nhất. Tất cả sản phẩm của Hòa Phát đều được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế sao cho việc lắp ráp trở nên nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm với tuổi thọ rất cao.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Nội thất 999 mình đang dùng đây, chất lượng cũng ok lắm đấy bạn ạ :)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Bàn của Xuân Hòa là tốt nhất bạn ạ :)
Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Bạn lên google search "bàn làm việc tại nhà" có nhiều mẫu bàn làm việc có thiết kế đẹp lắm