Có cách nào làm cho đồng hồ nước chạy chậm lại không?

Các bác cho em hỏi với ạ, có cách nào làm cho đồng hồ nước chạy chậm lại không nhỉ? Em đang ở trọ mà mỗi tháng hết vài trăm nghìn tiền nước như thế này thì sót ruột quá ạ, huhu

Trả lời 8 năm trước
Ngày xưa mới lắp đồng hồ nước ấy, để cho nước chạy chậm thì mình cho cái vòi nước nó nhỏ giọt thôi, 1 buổi là đầy cả chậu mà đồng hồ thì không quay tí nào luôn, bạn thử áp dụng cách đó xem sao nhé
Trả lời 8 năm trước
Nếu nhà bạn lắp đồng hồ cơ thì ăn gian nước được nhé, chứ lắp đồng hồ điện tử thì nó chính xác lắm, không ăn gian được đâu
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình mỗi tháng dùng thoải mái cũng chỉ hết 100k tiền nước thôi, làm sao mà phải tiết kiệm nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Cứ dùng thoải mái đi bạn ơi, giá nước không bị độc quyền như giá điện nên là cũng rẻ thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu các bạn cứ muốn dùng chùa thế này thì đất nước mình phát triển làm sao được nhỉ
Xuân Kim Khoa
Trả lời 8 năm trước

cho nước chảy nhỏ giọt bạn nhé