Có nên đóng giường bằng gỗ pơ mu không?

Có nên đóng giường bằng gỗ pơ mu không hả các cụ, em thấy trên mạng nhiều người ca ngợi về loại gỗ này lắm, nhưng giá của nó hơi đắt nên là em đang phân vân ạ...

Trả lời 8 năm trước
Giường ngủ gỗ pơ mu có những đặc tính nổi trội: có mùi thơm đuổi được các loại côn trùng như muỗi,...có mùi đặc trưng mà gỗ tạp không bao giờ có được. Màu gỗ tự nhiên sáng,bóng rất đẹp Đầu giường và đuôi giường được làm từ gỗ nguyên khối,không có ghép gỗ tạp. Thanh bản của giường rất dày và có cảm giác chắc chắn. Trong cuộc sống,người tiêu dùng ưa chuộng những vật dụng từ gỗ pơ mu,trong đó có giường ngủ bởi gỗ có vân đẹp,nhẹ,bền,không bị mối mọt.