Có nên dùng tủ sắt đựng quần áo?

Có nên dùng tủ sắt đựng quần áo không các mẹ, tủ này thì bền rồi nhưng em chỉ sợ bị rỉ sét làm hỏng quần áo thôi ạ

Trả lời 8 năm trước
Tủ sắt quần áo là 1 sản phẩm thông dụng của mỗi gia đình. Để có được một tủ sắt quần áo như ý thì cũng phải có đôi chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn tủ sắt đựng quần áo. Vậy những kinh nghiệm đó là gì? Để chọn được 1 tủ sắt quần áo đẹp thì trước tiên các bạn phải tìm những tủ quần áo có mẫu mã đẹp thì trước tiên các bạn nên ghé nhiều cửa tiệm để xem qua các mẫu mã và ưng ý mẫu mã nào thì lúc này các bạn mới đi sâu vào vấn đề khác. Vấn đề tiếp theo đó chính là chất liệu làm tủ: Thường thì các tủ sắt được làm từ sắt dát mỏng và tùy theo độ dày của sắt mà có giá thành khác nhau, nhưng nếu các bạn chú trọng việc sử dụng lâu dài thì nên chọn tủ sắt quần áo càng dày càng tốt. Tiếp đến đó chính là màu sơn, yếu tố này không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho tủ sắt quần áo mà còn giúp bảo vệ vật liệu sắt khỏi bị ăn mòn, hoen rỉ. Thông thường có 2 loại sơn được phun trên bề mặt tủ sắt là sơn thường và sơn tĩnh điện. Mình thì thích nhất sơn tĩnh điện vì độ bám vào chất liệu cao hơn sơn thường, ít phai màu trong thời gian dài và đặc biệt không có mùi sơn. Tiếp theo đó là chính sách bảo hành. Thông thường các cửa tiệm bán hàng chất lượng rất ưu ái khách hàng, họ sẵn sàng chở tủ sắt quần áo đến tận nhà cho chúng ta miễn phí, hỗ trợ khiêng vác tận nhà. Và đặc biệt là chế độ bảo hành, bảo hành càng lâu chứng tỏ sản phẩm càng tốt.