Cần tìm nơi để cung cấp mật ong nuôi chất lượng?

có bạn nào biết mua mật ong nuôi,chất lượng,giá cả hợp lý ở đâu không

nguyen huy toan
Trả lời 12 năm trước

tớ có người nhà trên Sơn La có trang trại nuôi ong, nếu có nhu cầu liên hệ với tớ theo số 0986360867 gặp Toàn

cam ơn vì đọc tin nhắn!

nguyen the vinh
Trả lời 11 năm trước

Chị này ở Cầu Giấy đúng ko bạn, dạo trc mình có lấy của chị ấy một lần rùi, để hơn 1 năm mà mật vẫn còn thơm ngon và ko có biểu hiện gì bị cô thành đường, ko giống như những lần mình mua mật ở các cửa hàng ngoài, một thời gian về là ko còn mùi thơm của mật nữa, mật đọng thành đường nhiều lắm, chắc là các đại lý pha chế nhièu :D

duong bich thuy
Trả lời 11 năm trước

mình có quen một bạn ở Thái Nguyên, bạn ấy hay lấy mật ong xuống bán cho người quen, mật ong của bạn ấy chất lượng mà giá cả cũng hợp lý nữa, nếu cần thì bạn liên hệ nhé 0904 584 120

chúc bạn may mắn

phan lê thanh thành
Trả lời 11 năm trước

nguoi nha minh nuoi ong o nghe an.neu ban co nhu cau mua thi cu lien he voi minh 0907 51 22 51. 0972 474 233 minh ten thanh

nguyen vinh phong
Trả lời 11 năm trước

Luc truoc minh co mua mat ong nguyen chat 4T. Ho giao hang tan noi. Mat rat tot va that su la nguyen chat. Ban co the lien he 0919677943

Lâm Trí Lền
Trả lời 11 năm trước

www.matongsonlam.com.vn

nguyen thanh tung
Trả lời 11 năm trước

trang trại mật ong vĩnh phúc bán buôn bán lẻ với giá gốc sđt : 0943161981

Nguyễn Thị Kiều Riêng
Trả lời 11 năm trước

Hiện mình đang có 1 số lượng mật ong rừng U Minh lớn mình muốn tìm người thu mua để sang lại, vì mình cũng đang bán lẻ mật ong, mình muốn chia sẻ cho các bạn nào có nhu cầu bán kiếm lời. bảo đảm mật rừng nguyên chất 100% do người nhà mình thu gom từ U Minh Thượng nha. Mình hiện ở Bình Dương. Mình có thể giao hàng ở HCM và BD + Đồng Nai. Mình bán lẻ giá 400.000 đ/lít. Các ACE lấy về bán mình sẽ để lại giá sỉ.

LH:

Ms.Riêng 0974 203 094

Mr.Tuyển 098 652 4340

nguyễn thùy dung
Trả lời 10 năm trước
Chào mọi người, tình hình là thấy mọi người kinh doanh nhiều quá nên cũng muốn tập tành thử..hì ?Hiện nay em bán mật ong nuôi 1 chai thủy tinh lớn 750ml 150k, và cả phấn hoa, sữa ong chúa nữa nhé, phấn hoa 200k/kg. Đặc biệt ong này là nhà em nuôi nên đảm bảo 100% nguyên chất nhé, nhà em ở đăk nông và bây giờ em đang học và làm việc ở Hà Nội ạ. Ai cần số lượng nhiều em có thể cung cấp đc ạ, sđt của em là 0948521313 hoặc 0986297848. Anh chị ủng hộ cho em nhé, em cảm ơn nhiều ạ. :)
nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có nhiều nhé:

ĐỊA CHỈ: Số 6 - Ngõ 68 - Thạch Bàn - long Biên - Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 01659642916

WEBSITE:http://vuonhaidang.com/