Sữa nurture gold 3 xuất xứ từ newzealand à? Liệu có chất melamine không?

Cho hỏi sữa sữa nurture gold 3xuat xu tu newzealand đã có kiểm nghiệm về chất melamen chua?
tellme
Trả lời 15 năm trước
Theo web của Cục an toàn thực phẩm của NZ thì sữa này sx tại NZ không bị nhiễm. Nhưng vấn đề tớ đang quan tâm về sữa này là đường NK về VN thế nào, date có trung thực không? Đây là kết quả test của một số sản phẩm sữa tại NZ (đến ngày 17 Sept) http://www.nzfsa.govt.nz/publications/media-releases/2008/melamine-results-at-16-sep-2008.htm