Sử dụng muối i-ốt mỗi ngày có thể chữa được bướu cổ, đần độn và các rối loạn do thiếu i-ốt khác không?

Trả lời 15 năm trước
Không. Đần độn là một khuyết tật vĩnh viễn và không thể chữa được, cũng giống như các rối loạn do thiếu i-ốt khác, nhưng lại có thể phòng ngừa. Dùng muối i-ốt thường xuyên sẽ phòng ngừa được bướu cổ và các rối loạn do thiếu i-ốt khác.