Làm thế nào để da mặt đỡ nứt nẻ vào mùa khô?

Giúp em với !!!!!
taeyoung
Trả lời 16 năm trước
Nếu bị khô da toàn thân, bạn nên kiêng tắm bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, không tắm lâu quá. Chớ kì cọ mạnh, chà xát bằng khăn, xát chanh hay xà phòng. Sau khi tắm nên thoa kem dưởng ẩm da có thành phần vitamin E. Bạn có thể dùng dầu ôliu thoa lên da toàn thân rồi dùng khăn mềm thấm khô, lớp dầu này giúp da giữ ẩm rất tốt. Cứ làm như vậy nha, hiệu quả lắm đó[:D]!
I love
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, mùa đông này kiêng dùng nước nóng nhé nếu ko muốn da nứt nẻ thêm. Sau khi rửa mặt nên bôi thêm 1 số kem dưỡng da có độ ẩm cao. Mình mong là da bạn sẽ đỡ khô khi làm theo cách này[:-*].
chu nhat
Trả lời 16 năm trước
Ấy thử dùng kem dưỡng da Ponds xem. Tớ cũng hay nẻ mặt lắm. Đang dùng Ponds hiệu quả cực.