Mình bị ù tai do nghe nhạc nhiều ai có cách nào chữa chỉ dùm với?

Do nghe nhạc nhiều quá giờ mình bị ù tai mấy hôm nay rồi mà chưa hết,hic điên qua.Thank ai chỉ dùm
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì bạn nên tạm nghe nhạc trong một thời gian ngắn khoảng 1 tháng . Hết liền [;;)][;;)][;;)][;;)]
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Đi bác sỹ khám nhanh lên không điếc hẳn đấy. Đứa em nhà mình nó bị ngễnh ngãng tai cũng chỉ vì nghe nhạc to thôi.
đỗ thị thuỳ dung
Trả lời 14 năm trước
chết dở mình cũng đang bị đây .cứ có tiếng o o trong tai đóa .mà mình đã cai ko nghe nhạc lâu rồi .mọi khi chừng 1 2 hôm là khỏi , h đã sang hôm thứ 3 rồi mà tình hình chẳng có ji tiến triển thêm . hình như càng ngày càng tăng lên . mình sợ quá . tốt nhất là h ko nghe 1 thứ âm thanh nào nữa . ko thỳ chết đóa .[:(][:(][:(][:(][:(]