Tinh hoàn ở nam giới có thể sản sinh theo từng đợt phải không? Chu kỳ của sự sản sinh tinh hoàn ở nam giới như thế nào?

 Tinh hoàn ở nam giới có thể sản sinh  theo từng đợt phải không? Chu kỳ của sự sản sinh tinh hoàn ở nam giới như thế nào?

Trả lời 14 năm trước

S c đnh s tế bào trng n gii hoàn toàn khác vi công năng sn sinh ra tinh trùng nam gii. Tinh hoàn nam gii đã trưởng thành có th không ngng sn sinh ra tinh trùng, c khong hơn by mươi ngày thì nó li sn sinh ra mt đt tinh trùng mi.