Có bạn nào đã từng nâng mũi chưa? tư vấn giúp mình với ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian khoảng 30 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ phẫu thuật của Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đường mổ ở bên trong lỗ mũi nên sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Nhiều người cho rằng, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, nhưng trên thực tế, để có một chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên đến spa y tế uy tín để được tư vấn và thực hiện bởi những bác sĩ có thâm niên trong nghề.

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, thấp, mũi hỏng sau khi nâng hoặc sử dụng chất liệu động không phù hợp.
Nhưng bạn cần phải lựa chọn các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nâng mũi mới có thể khắc phục được các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, giúp cho dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng người.
Nâng mũi bọc sụn
4-cong-nghe-nang-mui-bac-nhat-hien-nay-tai-viet-nam (3)
Nâng mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân
Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tránh các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng, kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn.
Chất liệu sụn tự thân được lấy trực tiếp tại sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, nên đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào. Ngoài ra, vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần một được rạch rất nhỏ nằm ở khoang mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi rất nhanh.
Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, thấp, mũi hỏng sau khi nâng hoặc sử dụng chất liệu động không phù hợp.
Nhưng bạn cần phải lựa chọn các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nâng mũi mới có thể khắc phục được các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, giúp cho dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng người.
Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân
Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tránh các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng, kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn.
Chất liệu sụn tự thân được lấy trực tiếp tại sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, nên đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào. Ngoài ra, vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần một được rạch rất nhỏ nằm ở khoang mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi rất nhanh.