Vẽ hình nghệ thuật khác gì so với xăm hình nghệ thuật?

Em muốn hỏi các bác về vẽ hình nghệ thuật có khác gì so với xăm hình nghệ thuật. Nó có khó tẩy không? Và vẽ ở đâu tại Hà Nội là đẹp nhất. Giá cả như thế nào?

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Vẽ hình nghệ thuật khác với xăm hình nghệ thuật ở chỗ: Hình xăm chỉ tồn tại trên cơ thể tối đa là "một tháng sẽ phai", nhưng theo lời cô thợ vẽ là "2 tuần", kỳ thực chỉ hiện hữu trên da người chưa đến một tuần đối với những ai... lười tắm.

Còn xăm hình là nó sẽ tồn tại với bạn cả đời đó bạn trừ, trừ khi bạn muốn xóa nó.