Cần tư vấn thuốc giảm cân an toàn hiệu quả?

mình đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm (thuốc) để giảm cân

em có thông tin hữu ích xin giúp mình tư vấn với

để không phải tiền mất tật mang!

thanks

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

mình thấy mấy loại thuốc giảm cân bán trên thị trường xuất xứ thường ko rõ ràng, chi bằng bạn bỏ ra thêm một chút vào spa, ở đó họ có cách giảm cân hiệu quả mà an toàn hơn nhiều

nguyễn hoàng vân
Trả lời 12 năm trước

thanks bạn

nhưng ở mình k có nhiều dịch vụ đó, với lại cp cũng khá mắc, nên mình rất ngại.thấy một và người bạn dùng thuốc giảm cân thấy cũng hiệu quả (như tuthen - TQ) nhưng nghe hàng TQ cũng thấy ngại nên không biết quyết định sau>>>>>>>>

Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước
Nếu muốn dùng thuốc bạn nên tìm hiểu thật rõ ràng, bạn có thể tìm hiểu cách giảm béo an toàn tự nhiên chỉ tác động ngoài da không dùng thuốc như giảm béo dưỡng sinh nhật bản đây là cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất đó bạn à
Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

ặc, mấy cái thuốc giảm cân mà có xuất xứ từ trung quốc thì chớ có nên dùng, ban đầu có thể sẽ thấy trọng lượng giảm đi nhanh chóng, nhưng mấy loại đó toàn là chất độc không đó, hàng tàu có cái nào tốt đâu, sữa thì có melanin, trứng gà thì làm bằng cao su, bây giờ cứ nhìn thấy hàng made in china là không dám dùng rồi

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

nghe thấy china là không dám động rồi

misscat87
Trả lời 11 năm trước

Mình thì đang dùng thuốc giảm cân ÁO ĐÌNH đã uống gần hết 1 hộp và giảm được 4 kg rồi.

Chảng thấy mệt mỏi hay gì cả, vẫn hoạt động ăn ngủ bình thường, da dẻ vẫn ngon:D

Lê Dung
Trả lời 11 năm trước

NEW LISHOU à, đợt trước mình cũng xài được gần 2 tháng đó, giảm được 6kg, hihi, giờ đang phải ăn uống để giữ gìn chứ phì ra nữa thì chết>

Lưu ý cho mọi người uống thuốc nà là phải uống thật nhieuf nước và ăn nhìu trái cây vào nhé:)

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Hỏi cách giảm cân trong vòng 1 tháng để có thể giảm được 8 cân giúp em với mọi người ơi!

che thi sam
Trả lời 11 năm trước

chào bạn :

Hiện nay công ty của chúng tôi có bán sản phẩm giảm cân EVA NICE_sản phẩm độc quyền tại bênh viện và các sở y tế. Thuốc này có tác dụng nhanh và hiệu quả nhưng ko gây tác dụng phụ như các loại thuốc trên thị trường. Nếu bạn muốn sử dụng loại giảm cân hợp túi tiền mà hiệu quả cực kỳ an toàn cho cơ thể thì hãy đọc thông tin sản phẩm của kênh phân phối sau:http://www.vatgia.com/raovat/6133/4642365/thuoc-giam-can-nhanh-eva-nice-hieu-qua-an-toan-cho-co-the-ban.html

Hãy liên lạc với tôi khi bạn cần.

Nguyễn Thị Thu Kiều
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục

Dáng người của bạn có thể chuyển từ mèo ú thành mảnh mai chỉ nhờ sự hoạt động thường xuyên và liên tục của bạn sau khi đã rời khỏi phòng tập thể dục buổi sáng đấy!

Thực tế, bạn có thể có cơ hội giảm calo và sự nặng nề cho cơ thể ở khắp mọi nơi. Ví dụ, trong khi nói chuyện trên điện thoại bạn có thể gác chân lên tranh thủ luyện tập một số bài tập cho vùng bụng, bắp đùi. Bạn cũng có thể ngồi xổm trong khi đánh răng; đi xe đạp hoặc đi bộ nhiều hơn khi bạn ở văn phòng.

Luôn giữ cuốn nhật ký về các thực phẩm

Luôn ghi rõ những gì bạn đang ăn hôm nay, hay bạn ăn chúng khi nào, tại sao bạn lại ăn những thực phẩm đó… chính là chìa khóa để giảm cân.

Điều này càng đặc biệt quan trọng nếu bạn là một nhân luôn ăn theo cảm xúc và có xu hướng ăn quá nhiều thực phẩm chứa chấp chất béo, đường khi bạn đang căng thẳng, buồn bã hay lo âu.

Ghi nhật ký thực phẩm bạn đã ăn trong khoảng hai tuần sẽ giúp xác định những thực phẩm phổ biến khiến cho bạn ăn quá nhiều để tránh xa nó teen nhé!

Quên đi việc bạn đang cố gắng giảm cân

Một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm trong quá trình này là phải biết quên đi việc bạn đang cố gắng giảm cân. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc ăn uống lành mạnh để giúp cải thiện hệ tim mạch và giảm lượng mỡ cơ thể.

Bạn không nên nghĩ đó là những thực phẩm không tốt cho bạn giảm béo mà nghĩ rằng nó chỉ không đủ hàm lượng dinh dưỡng để cho bạn khỏe mạnh hơn. Từ đó quá trình giảm cân sẽ ít căng thẳng với bạn hơn đấy.

duong thi lan
Trả lời 11 năm trước

chào bạn !

bạn muốn giảm cân trước hết phải luyện tập thể thao và dùng dinh dưỡng hợp lý

bạn có thề dùng thực phẩm bổ sung giảm cân an toàn như Kg off của hãng dược hàng đầu châu Âu cuả Pháp sản xuất với dược liệu 100% tự nhiên. Giúp giảm cơn thèm ăn, giảm cảm giác đói, tiêu hao mỡ, ngăn ngừa tích lũy mô mở mới. Nên sản phẩm tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ,

đặc biệt sản phẫm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu nghiền sinh học criozen -196oC

sản phẩm được WHO(tổ chức y tế thế giới) công nhận

Nếu ban thật sự quan tâm có thể liên hệ với mình

Dương Lan 0902 667708

Mail:duonglan1310@gmail.com