Có nên mua GAMMA HYDROXY của SKIN DOCTOR ko?

Tôi đang định mua hộp kem Gamma Hydroxy của Skin Doctors. Trước khi mặt tôi bị mụn nên giờ thâm với sẹo lõm bị khá nhiều. Tôi lên mạng tìm hiểu về Gamma hydroxy, cũng có vài người dùng thấy ổn, tôi đang phân vân có nên mua hay ko, vì giá của nó cũng khá đắt !

Có ai dùng sản phẩm này rồi, xin cho tôi ý kiến với, cảm ơn mọi người nhiều lắm!

phuong vi le
Trả lời 11 năm trước

Anh ơi, em đang dùng Gamma nè anh, hồi trước em cũn bị tình trạng giống anh vậy đó, bị mụn xong rồi e nặn, kết quả là thâm wa trời, và sẹo rỗ đầy mặt lun. Em lên mạng kiếm và biết hãng này có sản phẩm này trị sẹo rỗ. em mua về xài thấy được lắm anh. mấy nhân viên tư vấn bên đây tư vấn kỹ lắm, mà trong suốt quá trình mình dùng thì họ chăm sóc kỹ lắm anh. anh gọi số 0919 915 319 để anh hỏi tình trạng da của anh coi sao. sau đó hãy quyết định mua. nói chugn em thấy xài rất tốt

Kim Linh
Trả lời 11 năm trước

Anh này còn đang phân vân về những sản phẩm của SkinDoctors hả? anh dùng đi, đừng lo, bên đây có bác sĩ và những tư vấn rất rành nghề, em mua rồi và dùng thấy rất tốt, trong suốt thời gian anh điều trị họ sẽ theo dõi wa trình chăm sóc da của anh và bất cứ anh có câu hỉ nào họ đều giải đáp hết, em r6at1 thic cách chăm sóc này nên em dùng sản phẩm này luôn nè anh.

Pham Huynh Nhat Vy
Trả lời 9 năm trước

hi pạn ,mình đã từng dùng sp này rồi , da mình bị sẹo mụn và lỗ chân lông to mình sử dụng khoảng 1 tháng thì thấy sẹo mờ dần và da mịn ra hẳn lun...nhưng sp này pan nên dc tư vấn kĩ chút truoc khi sử dụng , lúc truoc mình nhờ chị của hãng tại vn tư vấn rất nhiệt tình ,bạn có thể gọi cho c ấy dể tu vấn xem sao, số c ấy đây 0919806826, chúc bạn tìm dc sp thích hợp voi da của minh nha