Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line là bao nhiêu?

Mấy bạn cho mình hỏi, giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line là bao nhiêu vậy. Mình đang muỗn đi nâng mũi mà chưa biết giá cả với địa chỉ nào uy tín. Ai có kinh nghiệm trả lời giúp mình với. Cảm ơn nhiều !

Nguyen Van Hai
Trả lời 10 năm trước

Giá nâng mũi S Line từ 20-35 triệu.Mình có người quen (là nam chứ kh phải nữ) nâng mũi S Line ở đây với giá 20 triệu

Bạn tham khảo https://sites.google.com/site/dhiachisuamuiuytin/tim-hieu-ve-nang-mui-s

Phan Ngọc Yến
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình sửa mũi Sline bs Huy TMV Hoa Lan,Quận Tân phú ,TPHCM thì chi phí trọn gói hết 25 triệu.Mình thấy đầu mũi rất đẹp bạn à

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Rất nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần đặt sụn nhân tạo bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi là nâng mũi Sline. Nhưng thực tế, nâng mũi Sline là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi. Trong đó, đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai), khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các công nghệ trước đây như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,… giúp bạn có một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên.
Trong trường hợp, cánh mũi rộng hay mũi bè thì các bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật khác nhau để thu gọn cánh mũi để đảm bảo dáng mũi thanh mảnh, dáng chữ S hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt.

Rất nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần đặt sụn nhân tạo bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi là nâng mũi Sline. Nhưng thực tế, nâng mũi Sline là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi. Trong đó, đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai), khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các công nghệ trước đây như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,… giúp bạn có một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên.
Trong trường hợp, cánh mũi rộng hay mũi bè thì các bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật khác nhau để thu gọn cánh mũi để đảm bảo dáng mũi thanh mảnh, dáng chữ S hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt.

Địa chỉ thẩm mỹ
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo về dịch vụ nâng mũi S-line nên việc lựa chọn thông minh nhất phải dựa vào chính kiến thức của mỗi người.
Một thẩm mỹ viện có thể thực hiện thành công nâng mũi S-line phải được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra thành công.

TMV Bs NhânLà số ít trong những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và người dùng. Nâng mũi S-line thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối, đã trở thành đòn bẩy khẳng định vị thế là địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam họ báo giá nâng mũi S line là 25tr đó, qua đó làm đi bạn, chỗ đó làm ổn.

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Giá nâng mũi bên Kangnam theo mình biết là 25tr đó bạn ạ. Mình thấy giá này cũng hợp lý, ko cao. :)

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
25tr là trọn gói của dịch vụ nâng mũi S line bạn nhỉ?