Ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì Xóa xăm hình ở đâu được các bạn ha? chỉ giúp mình với!

Chào các bạn!

Mình hỏi thay cho bạn của mình thui!

Bạn mình đang ở thành phố Hồ Chí Minh, lúc trước trẻ trâu (người ta hay gọi là choi choi  ý mà)  muốn xăm hình để cho oai thía là bạn mình cùng đồng bạn đè người ra cho 1 bạn trong nhóm XĂM HÌNH con cá , cơ mà tội nỗi nó xăm xấu quá nên xăm xong cũng hem dám cởi ngực cho thiên hạ xem .

Nên bạn mình muốn xóa cái hình xăm đó đi nhưng chưa biết xóa ở đâu? Có bạn nào biết chỗ nào uy tín thì cho mình xin cái thông tin với, mình cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì bạn qua Kangnam đi, cơ sở của họ bên Q3, họ làm ok lắm.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nha, đừng xóa xăm tại nhà, nguy hiểm lắm