Bị nám do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Có sản phẩm nào chữa khỏi được ko các chị ?

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Chị tham khảo Kem trị nám Sắc Ngọc Khang xem nhiều thành phần tự nhiên lắm

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Kem Sắc Ngọc Khang có cả hoa hậu Mai Phương thúy cũng dùng rồi nên chị em yên tâm về chất lượng

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Dùng kem trị nám Sắc Ngọc Khang thì nao lâu mới có hiệu quả vậy các chị ?

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

dùng thì khoảng 3 tháng có hiệu quả chị ạ, hợp thì còn có thể nhanh hơn

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Kem trị nám Sắc Ngọc Khang đang có chương trình đăng kí nhận sản phẩm về dùng thử đó ạ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Nám ngoài lý do là nắng thì còn do bên trong của bạn nên ngoài việc bôi ngoài da thì bạn cũng phải chú ý ăn uống và ngủ điều độ để giảm thiểu nám và lão hóa từ bên trong<br> Tư vấn viên hoài thương
đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Em dùng hộp nhỏ thấy khá ưng mà chỉ có 110k một hộp thôi, hàng trong nước bôi thế là ổn

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

dùng thì phải kiên trì chị ạ ,mà kem trị nám rất tiện là dùng làm được cả kem lót nữa đó

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

tiện thế cơ ạ, vậy mà ko biết mua sớm đỡ phải mua thêm kem lót

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

Thế có thể dùng thêm Kem trị nám và tàn nhang khác để hiệu quả trị nám và tàn nhang cao hơn không ạ?