19t muốn tăng chiều cao nhưng ko uống được sữa

Chính vì việc ko uống sữa đươc, nên mây ng ơ quan thuôc mơi tư vấn e xài pecaldex đề bổ sung canxi. Ngoài ra e là ngưới cực kì đam mê thể thao đặc biệt là bơi lội. Liệu e sử dụng pecaldex có ổn không ạ ?? nêu ổn thi liều lương như thế nào là hợp lí, e cảm ơn ạ ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

pecaldex đề bổ sung canxi
Hạ calci huyết cấp (tetani trẻ sơ sinh, do thiểu năng cận giáp, do hội chứng hạ calci huyết, do tái khoáng hóa sau phẫu thuật tăng năng cận giáp, do thiếu vitamin D), dự phòng thiếu calci huyết khi thay máu.

Ðiều trị bằng thuốc chống co giật trong thời gian dài (tăng hủy vitamin D).

Chế độ ăn thiếu calci, đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu calci tăng: Thời kỳ tăng trưởng, thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú, người cao tuổi.

Tăng kali huyết, tăng magnesi huyết.

Quá liều thuốc chẹn calci hoặc ngộ độc ethylen glycol.

Sau truyền máu khối lượng lớn chứa calci citrat gây giảm Ca++ máu.

Nếu như vậy thì mình thấy không phù hợp cho bạn lắm. Bạn nên tham khảo các loại sữa có lượng Canxi bổ sung cho cơ thể hơn. Ngoài ra chú ý ăn uống các sản phẩm giàu Canxi và tập thể dục nhé