Làm sao khắc phục tình trạng đau vai gáy?

Nhà mình có chị nào hay bị đau vai gáy không ạ? Em thì thường xuyên bị chứng bệnh này hoành hành, chắc tại ngồi làm việc lâu trong 1 tư thế trên máy tính & ngồi phòng điều hòa nhiều. Em có dùng thuốc uống thấy đỡ, nhưng chỉ được 1 thời gian bệnh trở lại bình thường. Mà thường xuyên dùng thuốc thì ko ổn lắm vì em mới chớm đầu 3 ạ. J Chị nào có cao kiến trong việc điều trị căn bệnh này ko cho em xin chút KN với ạ.

Em xin cảm ơn ạ

ipad666
Trả lời 9 năm trước

Ôi, nguy hiểm quá mẹ nó ạ, ở vào cái tình huống bắt buộc thế này thì phải nghĩ cách bảo vệ khớp thui. Em khuyên mẹ nó nên dùng máy mát xa. Em cũng đang có nhu cầu như mẹ nó. Chả là nghĩ mãi không biết Tết này biếu bố mẹ chồng cái gì thì hôm nọ em có được chị bạn tư vấn máy mát-xa xung điện, điện xung gì đó. Được quảng cáo là đấm bóp, mát xa tốt. Đã có ai mua và dùng chưa ạ, cho em cái review với.

ironman3
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ipad666

Ôi, nguy hiểm quá mẹ nó ạ, ở vào cái tình huống bắt buộc thế này thì phải nghĩ cách bảo vệ khớp thui. Em khuyên mẹ nó nên dùng máy mát xa. Em cũng đang có nhu cầu như mẹ nó. Chả là nghĩ mãi không biết Tết này biếu bố mẹ chồng cái gì thì hôm nọ em có được chị bạn tư vấn máy mát-xa xung điện, điện xung gì đó. Được quảng cáo là đấm bóp, mát xa tốt. Đã có ai mua và dùng chưa ạ, cho em cái review với.

Dùng cho người già là chuẩn quá rồi. nhà em đang dùng loại máy này khá tiện mà gọn nữa. bà nhà em bị khớp nó mát xa cho tốt lắm.

wavesalpha
Trả lời 9 năm trước

Em đang có bầu mỏi mệt đau lưng lắm. Nhưng không biết nên chọn của hãng nào vậy mọi người nhỉ?

myta111
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của wavesalpha

Em đang có bầu mỏi mệt đau lưng lắm. Nhưng không biết nên chọn của hãng nào vậy mọi người nhỉ?

Nhà em đang dùng máy massage HBF-128 của omron hơn 1tr cái máy ấy. anh xã mỗi lần đi chơi tennis về cũng lôi ra xài. Ngày trước còn mặc cả với vợ mát xa mà em lười quá nên giờ cái máy thay em hỗ trợ ổng. haha

phongvan247
Trả lời 9 năm trước

Vừa search trên trang của omron cóp vào cho các bm đọc, dành cho những ai ngại gõ google nhé:

 Cải thiện tuần hoàn máu, giúp giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp.

 Tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt

 Giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi.

 Cho sự thoải mái và dễ sử dụng ở nhà.

 Có thể điều chỉnh cường độ và tốc độ mát xa.

 Có chức năng phân cực để kích thích ở một vùng cụ thể, làm giảm đau nhanh.

 Điện cực có tuổi thọ cao và có thể rửa được.

 Tự động tắt điện sau 15 phút.

 Màn hình LCD cho biết cường độ và thời gian mát xa

yeungay12
Trả lời 9 năm trước

Em thấy có chương trình KM khi mua máy massage được tặng 1 hộp đựng thức ăn thủy tinh chịu nhiệt L&L. thế hàng ngon mà còn quà tặng kèm thì cũng xứng đáng mua đấy chứ nhỉ.

caphephoco
Trả lời 9 năm trước

Nhà em cũng đau đầu vụ mua quà biếu bố mẹ tết này. Thôi em sẽ làm 2 bộ tặng cả nội ngoại cho các cụ mừng. thấy bà ngoại nhà em cứ dùng cái cây tẩm quất tự cầm tự đánh vào lưng mỗi lần mỏi là em xót lắm. chắc mua xong phải dặn mấy đứa trong nhà làm giúp ông bà đoạn đầu, chứ em sợ các cụ lại lười đắp chiếu bỏ đấy thì khổ.

napoli178
Trả lời 9 năm trước

Ơ tiện quá nhỉ. Lần đầu tiên em biết Omron loại máy massage tốt như này, mang đi theo đến chỗ làm giờ nghỉ trưa lôi ra mát xa ổn quá nhỉ.

thanhthuy50
Trả lời 9 năm trước

Đợt nhà em mua cái máy cắm gì mà chống chuột ấy, cắm vào cái thấy sóng âm ì chèo mà buồn nôn. Cái này không biết có bị sao ko nhỉ? Cứ có dòng điện là em ghê ghê í.

tuankiet0445
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhthuy50

Đợt nhà em mua cái máy cắm gì mà chống chuột ấy, cắm vào cái thấy sóng âm ì chèo mà buồn nôn. Cái này không biết có bị sao ko nhỉ? Cứ có dòng điện là em ghê ghê í.

Gọi là máy xung điện vì nó dùng dòng điện để tác động lực. ko có gì ghê gớm đâu mà ngại ạ. Nhà em hiện cũng đang dùng thấy ổn. dễ lau chùi. Các cụ già bấm cũng dễ, ko phức tạp đâu mà lo các cụ đắp chiếu. Em thì cứ ngồi lâu tậm 30 phút là người mỏi lắm, dùng máy Omron thấy đỡ hơn bao nhiêu. Ơn giời cuối cùng mấy cái máy thay sức người cũng xuất hiện.