Thoa kem tan mỡ bụng finomas có tốt không?

Mình nghe nói kem finomas đốt cháy mỡ bụng trong thời gian ngắn. Mình đang xem đây, nhiều loại quá, hoa hết cả mắt luôn á. Mà xài có làm thâm da hay nhăn hay bị dị ứng nào ko ? Mình muốn mua xài mà hỏi ý kiến anh chị xem sao rồi mua. Cho mình vài lời khuyên với nha

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình không tin vào thuốc tan mỡ bạn ạ. Ban nên ăn mơ giảm cân hoặc thực phẩm giảm cân sẽ an toàn và hiệu quả hơn

Hoàng Oanh
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi đó bạn ơi. Dục tốc bất đạt thôi, đừng nghe mấy lời quảng cáo ngon ngọt mà mua rồi dị ứng da với viêm da là mệt đó. Mình đọc mấy bài báo rồi, nghe feedback mấy chị xài rồi mà sợ luôn, chị nào cũng đi bác sĩ da liễu hết đó. Bạn nên tập thể dục và ăn uống đúng cách là vóc dáng sẽ đẹp hơn đó ^^

nguyễn văn trung
Trả lời 9 năm trước

Mình thì chưa xài kem giảm mỡ, nhưng đọc trên báo thấy nói thành phần của mấy loại đó toàn là ớt, gừng,..., nói chung là toàn chất kích thích nên có người bị phồng rộp da, có người bị viêm, rồi thì dị ứng đủ kiểu. Thôi tích cực tập thể dục, ăn kiêng theo cách truyền thống cho lành các mẹ à.

Nguyen Uyen
Trả lời 9 năm trước

mỡ tích cóp lâu ngày liệu có tan trong vài tuần được k bạn ơi, chắc phải xem kỹ lại quá, kẻo tiền mất tật mang đó

Khanh Ngan
Trả lời 9 năm trước

Thành phần chính của Fiomas có gây nóng bụng không? Chứ nhiều kem làm giảm mỡ bụng là gây nóng bụng đến phỏng và lỡ da đấy. Cách làm nóng bụng như vậy không giống như việc vận động gập bụng đâu.

Võ Trần Gia Cát
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay là chưa xài và trước mắt là cũng không xài, thấy mẹ hỏi tự lên tìm kiếm thêm thông tin, quá trời tin tức bài báo sức khỏe nói về vấn đề dùng kem thoa mỡ rồi bị dị ứng da, nổi mẩn ngứa, rồi có người như bị phỏng luôn...Mà nghĩ thêm xíu nữa cũng tự suy ra được, giờ muốn tan mỡ thì nó tan theo cơ chế nào? Ngồi ko bôi nó mà cũng giảm mỡ thì có mà dẹp tiệm mấy cái trung tâm thể dục à ?

Nguyen Ruby
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngankhanh25

Thành phần chính của Fiomas có gây nóng bụng không? Chứ nhiều kem làm giảm mỡ bụng là gây nóng bụng đến phỏng và lỡ da đấy. Cách làm nóng bụng như vậy không giống như việc vận động gập bụng đâu.

sao bạn biết thông tin nóng bụng lở da nghe ghê quá vậy?

Uyen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

mình có bà chị làm chung cty, cũng dùng kem tan mỡ gì đấy, ko biết có phải hiệu này ko mà bị ngứa ran cả vùng bụng, chỉ khi ngưng dùng mới đỡ ngứa, thấy sợ quá :-s

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

tốt hay không thì không biết, chỉ có là thấy bôi cái đó mún tan mỡ thì chắc chắn nó phải làm nóng ran cả vùng bụng, mà như vậy chắc chắn sẽ làm phỏng da...thôi, cứ từ từ cho chắc, kiểu này rước họa vào mình, rồi ân hận ko kịp

tran nhung
Trả lời 9 năm trước

thấy nhiều người nhắc tới Kem làm tan mỡ này quá nhở, có chương trình dùng thử không nhỉ?