Uốn tóc cho nam giống Bê Trần ở đâu?

Mình đang muốn uốn tóc theo kiểu giống như hot boy Bê Trần. Không biết nên làm ở đâu thì đẹp và rẻ nhỉ?

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn thích làm những kiểu tóc thời thượng cho giới trẻ như thế thì đến Salon tóc Đẹp Hiện Đại ấy. Ở đây có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lại luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất nên sẽ khiến bạn hài lòngnhé. Hiện nay Salon đang có chương trình khuyến mại rất hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nam, cắt + gội chỉ có 30k thôi. Nếu bạn làm trọn gói dịch vụ hoá chất như uốn/ ép/ nhuộm thì chỉ có 150k. Salon Đẹp Hiện Đại cam kêt sử dụng 100% các sản phẩm thuốc chính hãng nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ở đây nhé. Hiện Salon có 2 cơ sở ở 15 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa và 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy nhé. Để biết thêm thông tin bạn truy cập vào website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn. Hotline 0983258655