Con gái nên học nghề gì dễ xin việc?

Mình thấy mấy chị học đại học xong kêu là học đại học ra trường thất nghiệp ầm ầm, mình mung lung quá không biết con gái mình thì nên học nghề gì sau này học xong mà dễ xin việc mà nhàn hạ tý, lương cũng không đến nỗi?

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

Làm giáo viên mầm non, cho biết cách chăm sóc em bé luôn, sau này có kinh nghiệm chăm con chuyên nghiệp. :v :v :v

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

Nói thật cũng là con gái cùng với nhau thật nhưng mà bạn phải xác định được là trong các nghề nhàn hạ mà bạn thích ý thì bạn thích nghề nào nhất chứ, chứ để mà nói ra thì nhiều nghề lắm bạn ạ

elytran90
Trả lời 9 năm trước

Giáo viên, kế toán, ngân hàng, thư ký, ca sỹ, múa, vẽ, cắt tóc, nail. Nhiều lắm bạn, cắt tóc gội đầu nè, make up nè, hoặc là spa nè, nhân viên chăm sóc khách hàng nè, sale nè….…. Không kể hết bạn ơi

anhchangcaoboi
Trả lời 9 năm trước

Con gái á? Chả học gì hết, học xong cấp 3 kiếm một tấm chồng tốt, khá giả tý, điều kiện tý mà thoáng tính tý thì tha hồ có thời gian đi spa làm đẹp thường xuyên, sướng nhất. hihi. Đấy là ý kiến của riêng em thôi, vì hiện tại em đang như vậy, số em nó cũng may mắn tìm được tấm chồng tốt.

Người ta bảo “Cuộc đời của người phụ nữ, sướng hay khổ phụ thuộc vào tấm chồng”

Nguyễn Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

bác minhthuongg92 thích nhỉ? Mình cũng muốn được như cô ấy,là con gái mà ai chả ao ước tìm được tấm chồng tốt nhưng đâu ai cũng được như bạn đâu. Mình học xong đại học tốn bao nhiêu tiền của mà giờ làm công nhân nè. Quen cái ông mà làm chồng mình bây giờ. Haiz! Chán ! Mùng 8-3 còn chẳng có gì chứ đừng nói đến được đi spa hàng tuần hay tắm trắng như bác minhthuongg92. haiz số rõ khổ

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

Em cũng muốn thế lắm chị minhthuongg92 ạ. Nhưng chắc cái số em nó không được may mắn như chị đâu nên là cứ kiếm cái nghề gì cho ăn chắc đã, nhỡ mà yêu phải anh chồng không nghề nghiệp thì còn có cái mà nương thân. Hehehe.

anhchangcaoboi
Trả lời 9 năm trước

Thì mình mới bảo mình cũng may mắn mà maica8x, hihi. Hi vọng là ông chồng của maica8x gặt hái may mắn hơn để maica8x có cơ hội được ăn chơi thưởng thức làm đẹp. =)) =)) =))

Lê Minh Trang
Trả lời 9 năm trước

@duongthisinh Học chống lầy (lấy chồng) là nhanh nhất.hì hì.... Bố mình bảo là con gái học hành làm gì cho tốn kém, học xong cũng về nhà chồng làm cho gia đình nhà chồng, bố mẹ không được gì.hehe. Mình trêu tý. Thực ra thì mỗi người một định hướng một sở thích ai cũng như ai để mà thế giới này duy nhất chỉ 1 nghề à

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

Bác dangkieutrang liệt kê ra nhiều thế, chắc 1 năm em học một nghề cũng không hết nghề. Có chút nhan sắc thì chắc mình theo nghề diễn viên, rồi tha hồ được mời đi chụp choẹt quảng cáo, mỗi tội nhan sắc có hạn. Mình thì tính kiên nhẫn có hạn chắc không trông được trẻ đâu khanuottre ạ.

Mình đang trong bối cảnh là đứng giữa hàng ngàn sự lựa chọn trong khi chả yêu thích cái ngành nào cụ thể nên là bị khó chọn sacdepphunu ạ. Chắc phải gặp chuyên gia tư vấn tâm lý :'( :'(

Dương Thị Sinh
Trả lời 9 năm trước

Vừa hôm nay tán phét với mấy anh chị ở công ty. Bảo chán nghề lắm rồi. lương thấp, có khi vứt bằng cấp đi rồi đi làm công nhân lương cao mà không đau đầu. Mấy người ở công ty nhà khá giả tý, công việc căng thẳng toàn kể là cuối tuần được đi chơi này nọ, rồi đi làm đẹp, đi spa. Mình bèo bọt 3 cọc 3 đồng đành chấp nhận ở nhà bảo chồng đấm lưng, bóp vai cho vậy. Sau con bé nó lớn bảo nó là không nên theo con đường đại học làm chi cho tốn kém