Kiểu tóc nữ đẹp mùa hè?

kiểu tóc nữ đẹp nào phù hợp nhất cho mùa hè không các bạn. Đang tính tân trang tóc tai mà không biết nên chọn kiểu nào?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Những kiểu tóc nữ đẹp mùa hè

1. Tóc ngang vai điệu đà

Kiểu tóc lob ngắn ngang vai vừa điệu đà lại vừa cá tính – được xem là xu hướng tóc hot nhất năm nay. Không khó để bắt gặp hàng loạt cô gái trên đường phố Hà thành đều theo trào lưu này.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 1

Kiểu tóc lob có độ bồng bềnh nên gương mặt sẽ tròn trịa, đáng yêu hơn. Kiểu tóc này giúp các cô gái thoải mái diện đồ theo đủ phong cách từ nghịch ngợm cho đến nữ tính.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 2

Mái tóc ngang vai cũng đem lại cho chủ nhân sự cổ điển đầy hấp dẫn.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 3

Kiểu tóc lob rất mốt nhưng không phải cô nàng nào cũng theo được phong cách này. Kiểu tóc bồng bềnh đòi hỏi tóc bạn phải có độ dày nhất định, chưa kể phải thường xuyên sấy và chăm sóc để tóc vào nếp được đẹp hơn. Mặc dù vậy, đây vẫn là kiểu tóc đáng thử nhất trong mùa hè này.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 4

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 5

2. Tóc mái thưa nữ tính

Kiểu tóc mái thưa đầy nữ tính khiến các nàng càng thêm xinh xắn không kém diễn viên Kbiz đâu nhé.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 6

Kiểu tóc mái thưa là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho những cô nàng tóc mỏng, gương mặt hơi dài. Phần tóc phủ trán sẽ giúp bạn trông bầu bĩnh, đáng yêu hơn. Tóc mái thưa cực kỳ dễ tạo kiểu, lúc cần, bạn chỉ cần vuốt nhẹ là đã tự tin ra phố mà không phải lăn tăn sấy, dưỡng tóc nhiều.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 7

3.Tóc ombre sành điệu

Tóc ombre “làm mưa làm gió” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với sự lăng xê của các cô gái. Trên đường phố Hà thành, kiểu tóc này cũng được tín đồ làm đẹp mê không kém đầu lob, tóc mái thưa.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 8

Nhuộm ombre với nhiều cách khác nhau để tạo vẻ cá tính cho vẻ ngoài. Nếu mê diện đồ hơi điệu một chút, bạn có thể gẩy màu sáng hơn ở phần đuôi tóc.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 9

Nếu thích phong cách bụi bặm, phóng khoáng, màu tóc nổi hoặc đan xen nhiều sắc ombre khác nhau là lựa chọn đáng thử cho bạn.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 10

4. Tóc búi cao hiện đại

Còn gì mát mẻ hơn trong mùa hè nếu mái tóc của bạn được búi cao nhí nhảnh. Kiểu tóc này mang đến vẻ hiện đại, nghịch ngợm cho các cô gái.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 11

Kiểu tóc búi không hề kén chọn gương mặt. Đây cũng là phương án được nhiều cô nàng yêu thích khi lỡ phải ra phố trong tình trạng tóc rối bù, tóc bết hay chưa nghĩ ra được cách tạo kiểu nào hay ho.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 12

5. Tóc tém ngắn cá tính

Kiểu tóc tém ngắn gây sốt từ mùa hè năm ngoái và vẫn còn sức hút ở hiện tại. Tuy nhiên, so với các kiểu tém của năm trước, hè này, các cô gái Hà thành thiên về kiểu đầu vuông có độ dài ngang cằm, tóc thường được vén sau vành tai để khoe gương mặt tươi sáng.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 13

Làm điệu cho mái tóc tém ngắn bằng cách kết hợp cùng khăn turban vải cổ điển.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 14

Kiểu tóc tém ngắn không mất quá nhiều công chăm sóc, tỉa tót như kiểu tóc ngắn bình thường. Để mái tóc được bồng bềnh hơn, bạn có thể dập một lớp mỏng ở phía trong tóc.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 15

6. Tóc thẳng dài dịu dàng

Kiểu tóc sẫm màu, thẳng dài đậm chất con gái Á Đông tuy không phải trào lưu quá hot nhưng lại không bao giờ hết mốt. Các cô gái Việt trông đều nữ tính, dịu dàng hơn khi để kiểu tóc này.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 16

Mái tóc thẳng không trở nên quá già dặn khi bạn chọn những màu trầm nhưng có độ ánh tím, ánh đỏ nhẹ cực sang.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 17

Chút tóc lưa thưa ở mái cũng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trông hiện đại hơn với mái tóc “truyền thống” này đấy.

6 kiểu tóc đẹp mùa hè 2015 tạo cảm giác mát mẻ thoải mái phần 18

Vào những ngày hè nóng nực sắp tới các nàng hãy chọn một kiểu tóc đẹp mùa hè trên đây để thay đổi phong cách của mình cho ngày thêm vui tươi năng động nhé. Chúc các nàng luôn xinh xắn dễ thương với kiểu tóc đẹp cuốn hút của mình trong nắng hè.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Mùa hè là mình ưu tiên mát hơn đẹp, :) Cứ búi túm lên thôi.

Với những ngày hè oibức sắp đến thì tóc búi là một sự lựa chọn nhanh chóng và phù hợp nhất. Bên cạnh đó những chuyến phượt tới các vùng đất xa xôi để tìm kiếm nhiều điều mới lạ thì dường như những kiểu tóc đẹp như kiểu tóc dài buông xõa hay những kiểu tóc xoăn nó không còn phù hợp mà thay vào đó là những kiểu tóc búi cao cho ngày hè mát mẻ. Cùng FSFamily chiêm ngưỡng nhữngkiểu tóc búi caotuyệt đẹp này nhé:

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Bạn gái sẽ trở nên thanh lịch và dịu dàng với kiểu tóc búi cao cho ngày hè này nhé

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Với kiểu tóc búi cao này làm cho bạn gái lộ rõ được khuôn mặt xinh xắn và đáng yêu của mình

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Bạn đang sở hữu mộtkiểu tóc xoăn đẹpthì bạn cũng có thể tạo kiểu tóc búi cao đẹp lung linh như thế này nhé.

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Vớikiểu tóc đẹpnày bạn gái tha hồ mà vui chơi thoải mái trong những ngày hè nóng bức này nhé

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Bên cạnh lựa chọn kiểu tóc búi cao cho ngày hè thì bạn có thể lựa chọn cho mình nhữngkiểu tóc ngắn cá tínhcho mùa hè năng động và mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho bạn gái.

BST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT GirlBST Kiểu tóc búi cực xinh mùa Hè 2015 hợp với mọi khuôn mặt đẹp như HOT Girl

Hàn Phong
Trả lời 8 năm trước

Trời này mà để tóc ngang vai thì địa ngục !!! Tốt nhất là ngắn qua vai một đoạn để có thể dễ dàng buộc đuôi gà lên, mà muốn sành điệu thì làm xoăn đuôi 1 chút rất đẹp đấy!

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

1. Tóc ngắn ngang vai:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 16

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn cụp đuôi hay uốn xoăn lọn, xoăn sóng nhẹ nhàng mềm mại đầy nữ tính là lựa chọn giúp bạn gái thêm phần duyên dáng, đáng yêu mùa hè năm nay.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 1

2. Tóc dài thẳng mượt:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 18

Mái tóc dài thẳng mượt là một lựa chọn đầy nữ tính cho bạn gái thêm phần mềm mại, dễ thương đấy.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 19

3. Tóc dài uốn xoăn đuôi:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 3

Mái tóc dài uốn xoăn đuôi kết hợp với mái rẽ ngôi lệch hay ngôi giữa vừa đơn giản vừa rất nữ tính đấy.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 2

Hay thử một chút kiểu tóc mái xéo hay mái thưa và bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới đầy nữ tính của mình.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 4

4. Tóc dài buộc nửa:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 17

Cô nàng yêu thích phong cách nữ tính ngọt ngào hẳn không thể bỏ qua kiểu tóc buộc nửa dịu dàng mà rất đáng yêu này.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 12

5. Tóc tết:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 8

Tóc tết là một lựa chọn lý tưởng đầy ngọt ngào cho bạn gái thêm nữ tính và mùa hè này thử kiểu tóc tết hai bên để thêm phần trẻ trung, đáng yêu nhé.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 9

6. Tóc buộc đuôi ngựa:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 15

Tóc buộc đuôi ngựa vừa năng động, thanh lịch và đặc biệt rất nữ tính đấy.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 13

Bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, thấp hay buộc lệch đều rất nữ tính và duyên dáng nhé.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 7

7. Tóc buộc hai bên:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 11

Tóc buộc hai bên là kiểu tóc rất dễ thương giúp bạn gái ăn gian tuổi tác rất hiệu quả.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 14

8. Tóc búi:

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 10

Mùa hè nóng nực nên mái tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 6

Và đặc biệt kiểu tóc búi đơn giản kế hợp với phần tóc mái thưa, mái ngang,… hay mái rẽ ngôi đơn giản giúp bạn gái thêm phần dễ thương và rất là nữ tính đấy.

nhung kieu toc dep nu tinh cho ban gai them de thuong nam 2015 hinh anh 5

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Mình thích con gái để tóc quá vai một chút vào mùa hè :D vừa trẻ trung hiện đại vừa cột được tóc lên cho đỡ nóng ^^

Ngọc Tuyết Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Tổng hợp các kiểu tóc đẹp 2016 bạn gái nhất định phải thử:http://www.khoedep.vn/tong-hop-cac-kieu-toc-dep-2016-ban-gai-nhat-dinh-phai-thu/

Nguyen Phong
Trả lời 7 năm trước

Hi bạn ! Tóc cho mua hè thì có nhiều kiểu tùy vào khuông mặt và gu của mỗi người mà có kiểu tóc phù hợp bạn nhé . Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc đẹp tại Womantoday nhé !

Nguyen Phong
Trả lời 5 năm trước

Những kiểu tóc ngắn suông thẳng tự nhiên tóc tém gọn gàng cá tính và tóc mái lưa thưa được các tin đồ thời trang dự báo sẽ là xu hướng tóc được săn đón nhiều nhất trong năm 2018 này .

Tóc ngắn: Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm 2018. Bất kể màu tóc đen tự nhiên hay có tone màu trẻ trung như xanh rêu, bạch kim, vàng sáng, ánh đồng…, kiểu tóc này đều giúp gương mặt nổi bật, thu hút.

Theo xu hướng vẻ đẹp lãng mạn của các cô gái Nhật Bản, Hàn Quốc, tóc ngắn đen tự nhiên cũng được bạn gái Việt ưa chuộng. Không cần tốn nhiều công chăm sóc là ưu điểm của kiểu tóc này.
Chi Pu là ngôi sao lăng xê kiểu tóc ngắn thẳng, không uốn phồng nhiệt tình nhất. Quý cô sở hữu gương mặt tròn sẽ hợp với kiểu tóc này hơn là kiểu uốn xoăn hoặc cúp.
Phái đẹp sở hữu mái tóc dày và phồng có thể tự tin diện tóc ngắn như ca sĩ Phương Ly. Trường hợp mái tóc của bạn mỏng và thưa, hãy uốn xoăn hoặc cúp để tăng độ phồng.
Tóc tém: Hãy ngắm nhìn Kristen Steward của Hollywood, và Tóc Tiên của Việt Nam, tóc tém không hề làm họ mất đi sự nữ tính. Phái đẹp sở hữu gương mặt góc cạnh, nét mặt sáng, vầng trán cao hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn kiểu tóc này.
Tóc tém đặc biệt phù hợp với những cô nàng cao và gương mặt thuôn dài, làn da trắng. Kiểu tóc gọn gàng này rất phù hợp với tiết trời mùa hè nóng nực sắp tới.
Trong năm 2018, xu hướng tóc tém đi kèm với màu nhuộm sáng. Quý cô cá tính mạnh có thể nhuộm màu bạch kim, màu nâu sáng nổi bật. Nếu muốn gương mặt sáng lên vài tông, hãy chọn màu nâu vàng hoặc hạt dẻ.
Tóc mái thưa: Dù tóc của bạn ngắn hay dài, thẳng hay xoăn thì mái tóc lưa thưa đều phù hợp. Tóc mái thưa sẽ giúp che khuyết điểm trán quá cao. Đối với phái đẹp sở hữu gương mặt dài, mái thưa sẽ giúp bạn trông đầy đặn và cân đối hơn.
Quý cô có thể kết hợp xu hướng tóc ngắn và xu hướng tóc mái thưa với nhau. Kiểu tóc này đang được hàng loạt sao Việt, sao Hàn yêu thích và lăng xê nhiệt tình. Dự báo trong năm 2018, kiểu tóc này sẽ làm mưa làm gió trong thế giới của các tín đồ làm đẹp.
Tóc mái thưa phù hợp với cả tóc dài. Phái đẹp lưu ý là phần mái nên thật mỏng, cúp nhẹ. Hãy tránh xa mái tóc dày cộm gây mất thẩm mỹ và che mất gương mặt.
Hoa hậu Kiều Ngân để tóc mái thưa cúp nhẹ. Kiểu tóc này giúp cô trẻ trung hơn so với tóc mái dài. Bạn có thể biến tấu tóc mái thưa thành tóc ngôi giữa uốn cong, kết hợp với tóc uốn xoăn nhẹ.

Theo https://womantoday.net