Tư vấn giúp em nơi chữa vô sinh, hiếm muộn?

Vợ chồng em cưới đã được hơn 5 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Cả 2 vợ chồng đã vào Nam ra Bắc mấy lần rồi mà chưa được. Từ Dũ nổi tiếng thế mà cũng bất lực với trường hợp của vợ chồng em. Vợ chồng e đang rất buồn dần dần bi quan rồi :(. Ai biết địa chỉ nào có thể giúp em được không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

quan trọng là phải có niềm tin bạn ạ, có niềm tin là sẽ vượt qua được thôi

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Vấn đề là 2 bạn đã khám ra được là do vợ hay do chồng chưa? Cứ từ từ rồi con sẽ tới, con cái là của trời ban mà.

Van anh
Trả lời 8 năm trước

trước hết có kết luận là do ai chưa? Do bạn hay chồng bạn hay thế nào thì mới có cách điều trị và tư vấn cụ thể được :)

Nguyễn Quỳnh Anh
Trả lời 8 năm trước

Đừng quá bi quan bạn ạ.Như vợ chồng anh trai mình lấy nhau đến 4 năm rồi mới sinh cháu. Cũng phải vất vả lắm mới chữa được đó vì anh ý bị tinh trùng yếu nên việc thụ thai tự nhiên khó.

Hoàng Văn Sơn
Trả lời 8 năm trước

Giờ thấy tỷ lệ vô sinh ở VN ngày càng nhiều. Chả biết vì lý do gì nữa? Nghe mà sợ quá. Có khi phải đi khám tổng thể trước khi cưới cũng nên.hix

Phan Trương Thanh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangson86

Giờ thấy tỷ lệ vô sinh ở VN ngày càng nhiều. Chả biết vì lý do gì nữa? Nghe mà sợ quá. Có khi phải đi khám tổng thể trước khi cưới cũng nên.hix

nhiều lý do lắm bạn ạ. Ví dụ như áp lực cuộc sống, ngay cả như thức ăn mình ăn bây giờ cũng gây hại rồi thói quen sử dụng máy tính, smartphone....
Phan Trương Thanh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của truongthanh86

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangson86

Giờ thấy tỷ lệ vô sinh ở VN ngày càng nhiều. Chả biết vì lý do gì nữa? Nghe mà sợ quá. Có khi phải đi khám tổng thể trước khi cưới cũng nên.hix

nhiều lý do lắm bạn ạ. Ví dụ như áp lực cuộc sống, ngay cả như thức ăn mình ăn bây giờ cũng gây hại rồi thói quen sử dụng máy tính, smartphone....

Cái này thì e hoàn toàn đồng ý luôn. haizzz.

p/s : bạn chủ topic đừng bi quan quá. Con cái là của trời cho, không phải muốn là đc đâu

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 8 năm trước

tôi biết có 1 cặp vợ chồng lấy nhau được 5 năm vẫn chưa có con , đã đi chưa cả trong và ngoài nước vân không có kết quả , 2 vợ chồng đã gần như tuyệt vọng , nhưng thời gian gần đây anh chị ây được 1 người bạn ở bên Ấn Độ chia sẻ dùng 1 loại có tên là enzime sau khi dùng được hơn 1 tháng thi niềm vui đã đến với anh chị ấy. Bây giờ gia đình anh chị ấy vô cùng hạnh phúc vì đã có con nối dõi. Đây quả là 1 điều tuyệt vời và tôi thấy có lỗi nếu không chia sẻ thông tin này cho thật nhiều người. Anh chị có thể gọi vào số Anh bạn này để biết thêm thông tin về sản phẩm 0989739992

Chúc anh chị sớm có tin vui !

Nguyễn Quỳnh Anh
Trả lời 8 năm trước

Vào trong tp Hồ Chí Minh xem. Trong đó có bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng lắm mà.

Vensera
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn ở HN thì có thể tham khảo bệnh viện Hồng Ngọc xem nhé. Chỗ này cũng khá uy tín đấy.