Có nên mua mỹ phẩm trên tiki.vn?

Em xem trên tiki.vn, một số loại dầu gội được khuyến mại rất rẻ mà chai lại to, em băn khoăn không biết hàng có đảm bảo chất lượng không. Mong các chị tư vấn giúp em có nên mua ko ạ.

Trả lời 8 năm trước
Tiki mình chỉ mua sách chứ chưa mua cái gì khác :")
Trả lời 8 năm trước
Mình mua dầu gội thiên nhiên trên Tiki rồi, khá ok, đúng hàng của Nhật. Chất lượng thì tùy hãng, tùy sản phẩm thôi vì đâu phải Tiki sản xuất đâu, nó là kênh phân phối bán lại thôi, miễn sao mua đúng hàng chính hãng được rồi
Trả lời 8 năm trước
Tiki thì chỉ mua sách thôi, mua mỹ phẩm thì nên chọn Vật giá nhé bạn
Tram Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung thì Tiki là một địa chỉ bán hàng có thể tin tưởng được. Họ tự nhập hàng về và bán chứ không phải mô hình theo kiểu chợ tốt hay Lazada.

Bản thân hàng hóa đầu vào của Tiki được kiểm định khá nghiêm ngặt và họ cũng định hướng để trở thành một đơn vị hàng đầu về chất lượng hơn là về giá.

Tú Quắn
Trả lời 7 năm trước

tiki hay addayroi cũng khá là ngon

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình nghĩ mua trên đó cũng ok, chak họ lấy từ hàng công ty luôn

Hau Nguyen
Trả lời 7 năm trước

Mỹ phẩm mà khuyến mại như vậy thì mình nghĩ không tốt, tốt nhất cứ mua loại vừa túi tiền mà xài không nên ham rẻ :)

Sunday
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ bạn cứ mua đi ko sao cả, có khi là đối tác lớn nên ngta đc giá tốt thì sao.

Lê Đức Sơn
Trả lời 7 năm trước

Mình từng mua khá nhiều sản phẩm trên tiki, nói chung đến giờ vẫn chưa thấy sản phẩm nào phải phàn nàn. Để mua hàng trên tiki với giá tốt nhất, bạn có thể xem qua bài viết coupon tiki mới nhất để tìm cho mình những mã giảm giá tốt nhất để mua hàng trên tiki.

Nói chung tiki so với adayroi thì mã giảm giá ít hơn nhiều, vì vậy nếu chưa tìm được mã khuyến mại phù hợp trên tiki bạn có thêm xem qua chuyên mục coupon adayroi mới nhất để tìm được những mã tốt nhất dùng khi mua sắm trên adayroi.

Nguyễn Trọng Văn
Trả lời 6 năm trước

Tiki ngon mà, có điều hơi đắt hơn so với các sàn TMDT khác như Lazada hay Adayroi