Những tác hại khi làm việc nhiều với máy tính?

Do đặc thù công việc nên gần như em phải ngồi trước màn hình máy tính 24/24, như vậy có hại cho sức khỏe không các bác?

Trả lời 8 năm trước
hiến thường dễ mắc các bệnh như đau lưng,suy nhược thần kinh do tập trung căng thẳng,gây ảnh hưởng đến mắt và sự tập trung.,gây béo phì ….. -Còn hay bị cận nữa chứ. -Từ ngày có máy tính tôi giảm nhiều cân ký rồi(kiểu này chắc nhiều người béo lại thi nhau ngồi đây, chú ý giảm cân đặc biệt đối với người gầy, còn sẽ tăng cân đối với người béo). Tôi nghĩ máy tính thích hợp cho những người muốn giảm cân. Ảnh hưởng, tác hại việc ngồi máy tính lâu - Phải làm sao? Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được rất nhiều căn bệnh có liên quan một cách trực tiếp hay gián tiếp đến máy vi tính. Trước hết, máy vi tính chính là kẻ đánh cắp lượng vitamin trong cơ thể của bạn, đặc biệt là vitamin A. Lượng vitamin A giảm sút một cách nghiêm trọng sẽ không chỉ khiến cho thị lực của mắt bạn yếu hơn mà còn dẫn đến những sự suy nhược của cơ thể do thiếu vitamin.
Trả lời 8 năm trước
ngồi máy tính nhiều rất dễ bị trĩ nhé