Chất lượng của mỹ phẩm Oriflame thế nào?

Chất lượng của mỹ phẩm Oriflame thế nào nhỉ, thằng bạn em cứ gạ em mua mà em chưa dám mua ạ, mẹ nào dùng rồi thì tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Với những khu rừng nguyên thủy rộng lớn và những vùng đất trãi rộng, những nguồn nước tinh khiết và bầu trời trong xanh. Thụy Điển là quốc gia không bị ô nhiễm. Sự khác biệt thời tiết mạnh mẽ đã làm giàu chất lượng của cây cỏ và thực vật. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe và sắc đẹp. Để tồn tại trong màn đêm và mùa đông khắc nghiệt, các loại thực vật đều phải thâu nạp cho mình nhiều khoáng chất và acid. Sẽ không lấy làm lạ rằng, rất nhiều thành phần của chúng được lấy từ trong đất Thụy Điển. Vài sản phẩm dưỡng da đầu tiên đã được làm từ thảo mộc như gỗ birch và cloudberry tìm thấy từ thảm thực vật giàu có ở đây. Đó là lý do tại sao tất cả các nguyên liệu tự nhiên mà chất lượng mỹ phẩm Oriflame dùng đều có nguồn gốc có thể phục hồi được, và điều đó chỉ ra cho bạn thấy Oriflame tiếp cận môi trường một cách thân thiện.
Trả lời 8 năm trước
Mỹ phẩm thiên nhiên Oriflame là một công ty mỹ phẩm đưa ra một danh mục hoàn chỉnh các sản phẩm độc đáo và sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên của vùng Bắc Âu – Thụy Điển. Oriflame tin tưởng rằng sắc đẹp tự nhiên là điều mong muốn của mọi người vì thế chất lượng mỹ phẩm Oriflame luôn được đảm bảo với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Ngay từ khi bắt đầu, Oriflame đã hiểu rằng tự nhiên sẽ tốt hơn những gì nhân tạo. Với mong muốn hoàn thiện sắc đẹp của phụ nữ Thụy Điển và nhấn mạnh vào nguyên liệu và công thức thiên nhiên. Trong suốt bốn thập kỷ qua, chất lượng mỹ phẩm Oriflame thật sự được xem là một trong những sản phẩm tự nhiên.
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói mi phẩm oriflame rất tệ, các bạn nào có theo bán hàng đa cấp thì nên từ bỏ sơm đi là vừa, nó không tồn tại được lâu dài đâu hihi thấy mọi người bàn luận xôm tụ quá nên cũng xin góp ý kiến... đầu tiên mình cũng nói luôn mình cũng đang là tvv của oriflame... nhưng mình sẽ đưa ra ý kiến khách quan nhất chứ không phải ăn cây nào rào cây ấy ah... đầu tiên cho mình xin đưa ra các dữ liệu 1 về sản phẩm... điểm mạnh (theo quảng cáo ) - 100% thiên� nhiên kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến...( cái này chưa rỏ nhưng cứ tạm tin là vậy...ai thắc mắc có thể tham khaỏ thêm trên youtube hoặc google ) - cam kết không thử nghiệm trên động vật ( nguyên tắc�đạo�đức�) -sử dụng các bình xịt ko ảnh hưởng tần OZON..bao bì tái chế được...nhìn cái bịch đựng hàng của cty này là bik liền ah..( tính nhân văn cần có ở một cty lớn) - mỗi một sản phẩm tung ra thị trường cho dù là 1 thỏi son thì cũng có ít nhất 5 năm nghiên cứu và phát triển....công ty mua bảo hiểm trên từng sản phẫm. 2 về công ty - nhà đồng sáng lập quỹ childhood ( trẻ em cơ nhở trên toàn thế giới...ở đây thể hiện tính từ thiện, tính nhân�đạo�) - thành lập 1967...phát triển trên 65 quốc gia và 5 vùng lãnh thổ...(44 năm tồn tại 65 quốc gia thì chắc chắn không phải là loại cty kò we cóc ke rồi ) - doanh số 1,3 tỷ euro mỗi năm -hơn 6 triệu tvv - là thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới WFDSA (giong WTO , WHO gi gi do ^^) ...và nhiều nữa ai thắc mắc lên google mà search nha ^^ mình chỉ đưa ra những gì mình biết sau 1 năm cộng tác với cty này thôi... ý kiến cá nhân...về sản phẫm: dòng dưỡng da tốt. dòng phụ kiện trang sức kém chất lượng, dòng trang điễm bt (có tốt có xấu )..dòng thực phẫm bổ xung...không hiệu quả như quảng cáo về cty: cty lớn, có truyền thống, có nguyên tắc đạo đức, môi trường làm việc không thể có ở đâu hết...làm đẹp, kiếm tiền, vui vẻ... theo mình đây là cty mà bạn cần tìm hiểu khi tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tiếp còn về bán hàng trực tiếp, hay kinh doanh theo mang, hay bán hàng đa cấp ( cái này là dân việt nam gọi thế chung chung cho những cty lừa đảo đây...^^)...network maketing, MLM multilevel maketing..v.v.. thì mình khẳng định chắc chắn 1 điều là hoàng toàn chân chính... hình thành gần 100 năm rồi và phát triển bùng nổ toàn cầu vào thế kỷ 21, ưu việc bởi điểm khác nhau�với kinh doanh truyền thống ( các bạn có thời gian thì tìm hiều thêm nha... ) mà tôi chắc mấy bạn chửi này chửi nọ về bán hàng đa cấp không bao h chịu tìm hiểu đâu...vì nghĩ là mình đúng hok ak...chứ không chịu tìm hiểu...hoặc là xui xẻo đã từng tham gia vào những cty lừa mất tiền nên cay cú quay ra chữi...còn có số ít không thành công nữa...mình nghĩ các bạn nên tìm hiểu kỹ và tham gia vào 1 cty chân chính không chỉ có oriflame mà còn nhiều cty khác nữa... - còn hok chịu khó tìm hiểu thì làm ơn dành 30 giây lên youtube search cung phap ly cho nghanh kinh doanh theo mang tai việt nam, hay google search kinh doanh theo mang và biết ở thế giới nó đang phát triển mạnh mẻ như thế nào nha... - hoặc lười nữa thì bửa nào có thời gian đi vào siêu thị nhà sách gì đó chơi sẳn tiện gé vào hỏi thử xem có sách nào nói về kinh doanh theo mạng không...người bán sẽ đọc cho bạn hàng trăm đầu sách nào là kinh doanh theo mang từ A đến Z, kinh doanh theo mạng, tại sao chúng tôi lầm rung chuyển thế giới, hoặc làn sóng thứ tư...v...v...của những tác giả nổi tiếng thế giới viết và hào hứng về nó như thế nào... lúc đó chắc chắn các bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé và...hối hận về những gì đã nghĩ đã nói về ngành này đó. tới lúc đó chắc chắn với trí thông minh của mỗi người trong các bạn có thể nhận biết được nó tốt không và có đang phát triển hay không thôi ak...còn hok biết nữa thì...hi hi...^^... không tới 10 năm nữa đâu...mọi người sẽ thừa nhận " ak.kinh doanh theo mang ko lừa đảo, oriflame làm giàu được.." ...thì muộn rồi...vì mình và các tư vấn viên khác đã thành công từ trước đó... thời gian nữa sẽ rõ thôi mà..lo gì ^^ chú ý : bài viết khá nhiều lỗi chính tả... và theo ý kiến cá nhân ai thấy hay thì thank...không thì cứ phản đối góp ý và đưa ra dẫn chứng...z nha diễn đàng mà ai cấm ^^.thân ! �
Trả lời 8 năm trước
Mỹ phẩm Oriflame hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên đến từ Thụy Điển , được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , vì thế mà chất lượng của mỹ phẩm thì khỏi cần bàn cãi. Trong khi các hãng mỹ phẩm khác bán hàng một cách truyền thống thì Oriflame có cách bán hàng hoàn toàn mới và đầy thông minh và hiệu quả " bán hàng trực tiếp ". Nghĩa là Oriflame dựa vào mối quan hệ giữa người và người nhằm quảng bá và bán sản phẩm trực tiếp từ mối quan hệ này , còn chi phí quảng cáo sẽ dùng để chia huê hồng cho người giới thiệu và bán sản phẩm ... Nói vậy chứ Oriflame thỉnh thoảng cũng có đầu tư vào quảng cáo như : hội thảo , báo chí , đài truyền hình ... Mỹ phẩm oiiflame tốt hay không chưa xác định được, nhưng có một điều đây là dạng sản phẩm được bán theo kiểu đa cấp (hay truyền tin)nên không quảng cáo, do đó đa phần giá rất cao khi mua sản phẩm này bạn phải cân nhắc cho kỹ.
Trả lời 8 năm trước
Em đã dùng thử 1 số sản phẩm rồi, hiện tại còn cây bút kẻ môi nhưng hầu như rất ít khi dùng tới, màu chẳng tự nhiên mà nhanh phai lắm. Còn sản phẩm lăn nách thì tệ, thằng em em dùng nhưng toàn bị kết thành những cục nhỏ nhỏ như muối tinh chứ không được mịn. Son không được tự nhiên và cũng nhanh trôi. Từ đó em không dùng sản phẩm đó nữa mà dùng son của Maybeline,còn các loại dưỡng da và phấn của Naris trên đường Hàng Bông, em thấy dùng được lắm.