Có cách nào giúp em giảm 3kg trong vòng 1 tuần không các mẹ?

Có cách nào giúp em giảm 3kg trong vòng 1 tuần không các mẹ, mẹ nào biết thì chỉ cho em với ạ. Sắp đến đám cưới em rồi, em đang cần giảm cân để mặc vừa cái váy cưới ạ.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

giảm cân nhanh thế thì dễ bị hồi lại lắm nhé. nhịn ăn thì tuần sau nó hồi lại gấp 3. bạn có tiền thì đi tmv giảm 1 lần, họ hút sạch cả mỡ rồi thì không sợ bị béo lại. như là bên tmv đông á có công nghệ giảm 6 - 8kg/lần đó

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Giảm 3kg thì đi hút mỡ đi bạn. :v Tớ thấy ở Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có dịch vụ hút mỡ ko phẫu thuật ok lắm.

Steven Gerrard
Trả lời 8 năm trước

3kg/tuần có thể đc nếu bạn rất béo. :P Ăn uống điều độ, tập luyện đúng cách là ok thôi