Nên chọn loại thuốc nhuộm nào để nhuộm tóc bây giờ??có nhiều loại quá

tu
Trả lời 16 năm trước
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc nhuộm tóc được sản xuất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Nhưng nhìn chung, chúng được chia ra làm 3 loại cơ bản như sau: - Loại “phai nhanh”: loại thuốc nhuộm này có tuổi thọ rất thấp do thuốc chỉ bám vào bề mặt tóc. Tóc sẽ mất màu chỉ sau có 4 tuần. - Loại “trung bình" chứa 50% ô xi hoá: loại thuốc này nhạt dần đi theo thời gian. - Loại “siêu bền” chứa 100% ô xi hoá: Tóc giữ được màu vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới chân tóc kể từ tuần thứ 5 trở đi.