Viêm họng, viêm họng, khó chịu quá...

Em bị viêm họng các bác ạ, cổ họng nóng như lò than, khó chịu vô cùng, bệnh này đơn giản nhưng mà nhiều như mắc phải. Chẳng lẽ cứ táng kháng sinh hả các bác...
Trả lời 16 năm trước
Đề phòng và chữa viêm họng trong mùa khô hanh sắp tới thì tốt nhất là ngủ dậy buổi sáng súc ngậm muối, sau khi súc nhổ đi thì nên giữ lại một chút rồi nuốt từ từ xuống cổ, như vậy cổ họng của bạn sẽ được sát trùng. Tôi hồi trước cũng rất hay bị viêm họng, nhưng từ khi súc ngậm nước muối hàng ngày thì không bị viêm họng nữa, răng cũng không bị nhức nữa. Nước muối là thuốc chữa bách bệnh đó bạn.