Làm thế nào để hết mụn???

Em năm nay được 20 tuổi và em có mụn tuy không nhiều nhưng em rất sợ. Nhiều người bảo em nên quan hệ tình dục sẽ hết mụn, có thật không?
Trả lời 16 năm trước
Chào Em! Vatgia.com xin trả lời thắc mắc của em như sau: - Mụn là tình trạng tăng tiết tuyến bã ở nang lông da, có thể dẫn đến nhiễm trùng. Tình trạng mụn nhiều hay ít có liên quan đến nội tiết sinh dục của cơ thể, nhưng không liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục. Chúc em vui!
can dech gi ten- mat thoi gian qua may thang admin
Trả lời 15 năm trước
theo mình là cực đúng đấy, bạn đang nhiều mụn quan hệ tình dục khoảng 15-20 lần trong 1 tháng sau đó thấy mụn tự dưng lặn đâu hết da mịn như da em bé, mình tự suy từ mình ra [[):D(]] Bác sĩ da liễu thì bảo không phải vì họ sợ hết việc để làm , còn bác sĩ khoa nội tiết toàn ngầm ý bảo nên quan hệ tình dục sẽ hết mụn[:D]
giuahoangmacanhditimem
Trả lời 15 năm trước
* Khi “núi lửa” tắt: là lúc bạn phải thu dọn sạch sẽ “dung nham” với vô số các vết thâm và sẹo rỗ. Nhiều bạn lầm tưởng rằng không thể nào xóa được các vết sẹo rỗ do mụn. Tuy nhiên, công nghệ Siêu Mài Mòn kỹ thuật số model 2004 kết hợp với sóng ánh sáng siêu tần sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong việc “giải quyết triệt để” các vết thâm và “ổ gà” đấy! Bạn chỉ cần 6-12 tuần để “trùng tu” lại nhan sắc. Quá trình điều trị này hoàn toàn không gây đau đớn, không tổn thương da và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của khách hàng
vũ văn duy
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại thì mình đang hợp tác với Tập Đoàn Quốc Tế Chuyên về dinh dưỡng của mỹ . Họ đã sản xuất ra một dòng sản phẩm dinh dưỡng chức năng tốt nhất trên thế giới hiện nay . mình lấy ví dụ là mình luôn : Cách đây 5 tháng mình bắt đầu xuất hiện những nốt dị ứng do ăn nóng : phở , bún... hay ống rượu bia vào cứ nóng là bị dị ứng . Nó đeo bám mình làm đôi khi đi ăn với bạn bè lại phải chạy ra hiệu thuốc mua sẵn vài viên thuốc chống dị ứng để sẵn vào túi . Các nốt dị ứng rất to , nó khiến mình hoang mang và đã đi khám , thi được bác sĩ cho biết mình bị Gan nóng . Phải uống thuốc liên tục hàng ngày . Nhưng về mình có uống thì nó chỉ đỡ khi đó chứ không khỏi hoàn toàn . nên bjo tuikhuyeen bạn nên sử dung sp này nhé. rất tôt cho việc trị mun. vì mùn la do tiết chất nhờn mà sdt;0904363635