Đầu gối bên chân trái bị mỏi về đêm và hơi bị đau khi đi lên cầu thang xét nghiệm máu thì ko có gì? vậy là sao

tu
Trả lời 16 năm trước
chắc bị đau khớp rồi. Tôi cũng có triệu chứng như bạn. Mỗi lần như vậy tôi dùng dầu nóng thoa lên, thoa nóng chân luôn! Đỡ hơn hẳn. Nhưng không dứt cơn mỏi.Chắc cái này là mãn tính quá!
tien
Trả lời 16 năm trước
Bệnh đau nhức tương đối khó trị vì thuốc chống đau nhức thường hại bao tử. Chân bị mỏi và hơi đau thì kiên nhẫn uống thuốc sẽ khỏi. Đau chịu không nổi mới đáng ngại. Bạn phải cho biết bạn là nam hay nữ bao nhiêu tuổi thì mới góp ý chính xác được.
Hanh Phuong
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đau nhẹ khi di chuyển lên cầu thang, các khớp chân phát ra âm thanh, triệu chứng này nhiều nguoi nói bị thiếu nhờn ở khớp? Đang muốn tìm mua thuốc hoặc thực phẩm dành cho xuơng khớp, nhưng thấy có sản phẩm xương khớp 4 joints hình như đang bị phạt vì hàng không nguồn gốc hay sao ấy, nên chưa dám mua, haiza, người tiêu dùng tính ra khổ nhất, có bệnh muốn mua thuốc mà hàng hóa thế này thì chẳng biết mua cái gì cho ổn