Hoi ve bệnh nấm ty?

Tôi đang nuôi con nhỏ và bị bệnh nấm ty. tôi dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn. có ai giúp
quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Bạn không nói rõ là có nuôi con bú không?Nếu còn thì có thể là do bạn vệ sinh không sạch sẽ đầu ti trước và sau khi cho con bú.Nếu không còn cho con bú nữa thì có thể do áo ngực(ẩm ướt) tao môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn có hại phát triển.Bên cạnh đó để điều trị nấm phải kiên trì vì thông thường ở nhứng bộ phận kín như vậy lại giúp mầm bệnh phất triển tốt hơn.Vì vậy ngoài việc vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên,bạn nên mặc áo ngực thoáng mát, không quá dày.Nếu ở nhà thì có thể không mặc,đặc biệt là khi đi ngủ.Mặt khác đây là vùng có da khá nhạy cảm nên việc chữa trị phải thật cẩn thận.Bạn nên khám ở chuyên khoa da liễu,bệnh viện có uy tín. Chúc bạn luôn vui khỏe! Thân ái:Tư vấn 1900561227