Tỷ lệ chọi của Trường THPT Văn Lang Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2015, con trai tôi thi vào lớp 10 nhưng xét khả năng của cháu không trúng tuyển được công lập vì vậy tôi đang muốn hỏi tỷ lệ chọi để xem cháu có đủ điều kiện vào Trường Tư THục nào ở Quận Ba Đình không?

Học liên thông
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Quận Ba Đình thì mình thấy có trường Văn Lang là tốt đấy. Ngày trước em mình cũng cho học ở đỏ thầy cô giáo bên trường này khá tốt bạn ah. Quan tâm đến học sinh và gia đình học sinh lắm, em mình trước học cấp 2 học cũng kém và nghịch lắm. Từ ngày học trường này xong tự nhiên ngoan hẳn, năm vừa rồi cũng đỗ được trường ĐH Kinh doanh công nghệ. Chứ bạn đừng cho cháu học ở trường Đinh Tiên Hoàng trường này toàn tụ tập chơi bời và đánh nhau thôi, bọn trẻ thích vào đó để đàn đúm là chính.

trường Văn lang ở số 10 nguyễn trường tộ bạn ah, mình vừa tìm được trang wep của trường bạn có thể vào đây để xem nhé, thptvanlang.edu.vn