Bạn có muốn mua quần áo của Việt Nam sản xuất không?

quần áo của Việt Nam tuy mẫu mã không đẹp nhưng chất luợng của nó thì lại rất tốt

doantrungchat
Trả lời 8 năm trước

Dkids là cty sản xuất và phân phối số lượng lớn hàng thời trang trẻ em madeinVietnam, VNXK có thương hiệu thời trang là DKS.
Dkids nhận sản xuất theo yêu cầu của quý khách thời trang thun trẻ em thương hiệu dkids số lượng không hạn chế. Những thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính độc đáo, tinh tế, chất lượng cao cấp và phù hợp nhất với trẻ nhỏ.
Dkids thường xuyên có những lô hàng xuất dư xịn . Ưu tiên Quý khách lấy số lượng nhiều.
Những bạn đang có dự định kinh doanh hoặc đang kinh doanh thời trang trẻ em, hãy gọi cho mình để có giá tốt nhất và cùng chia sẻ kinh nghiệm mở shop nhé.
hotline:0974823728 hoặc Zalo
webFB: https://www.facebook.com/SanXuatQuanAoTreEmDKS