Phô mai nào phù hợp cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Phô mai tươi SuSu Vinamilk – Thế hệ dinh dưỡng mới cho bé

Nằm trong khuyến nghị về khẩu phần ăn của bé theo Viện Y - Xã Hội Học ISMS phô mai tươi SuSu với hàm lượng 5,5 gr Đạm (Protein), 5,5 gr Béo (Lipid) và 20 gr Đường (Carbohydrate) tương đương tỉ lệ P:L:C là 14,5% : 32,7% : 52,8% là một công thức năng lượng cao và cân bằng cho trẻ em từ 1-6 tuổi.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 6 – 8 độ C, mẹ hãy cho bé tập làm quen với phô mai tươi SuSu ngay từ những ngày đầu tiên ăn dặm để cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất cân bằng tối ưu nhất mẹ nhé!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

phô mai con bò cười cũng ngon bạn a