Bé yêu nhà mình ăn được nhưng tại sao không lên cân

be trai nhà mình 8thang,nang 8.2kg,thang vua roi be khong len lang nao ca,be ngoan ,khoe,be an uong deu dan moi ngay,thuc don cua be nhu sau sang 8h30 uong sua 130ml , be ngu den 11h mot chén cháo (gần lưng chén ăn cơm của người lớn) 13h30 bé uống sữa 130ml ,(nếu bé gắt ngủ sớm , bé ti mẹ ngủ ,không uống cữ này nữa) 17h bé ăn chén cháo (gần lưng chén ăn cơm của người lớn) 19h30 bé ăn chén cháo (gần lưng chén ăn cơm của người lớn) 21h30 bé uống sữa 130ml đêm bé ti mẹ ngủ ngoan bé ngồi cứng rồi, đang tập bò, tự vịn đứng lên.nhưng mình rất lo vì bé không lên kg đều mình nấu cháo như thế này không biết đã đúng chưa:mình nấu đủ cháo trong một ngày,thức ăn của bé bỏ vào nấu cùng cháo,rau củ mình cho sau vì nhanh chín,cháo đã chín mình bỏ vào cái rây đánh cho nhuyễn , thành 3 chén,bỏ vào tủ lanh,đến bữa nấu cho nóng rồi cho dầu ăn sau cùng.
Nguyễn Minh Vương
Trả lời 15 năm trước
ban dung lo vi moi thang tuoi be co su fat trien khac nhau,ban nen cho be dung thu sua ngoai xem,co the be hap thu moi loai thuc an khac nhau,co be hop sua me va co the be hop sua ngoai hoac cac chat dinh duong khac nhau,nhung tot nhat van la sua me,vi tam thang tuoi nay be dang chuan bi biet di tap bo ma cac cu noi 7 thang bit bo 9 thang bit di,chac be nha ban fat trien som.chuc be nha ban hay an chong lon nha...