Mang thai bị tiêu chảy có sao ko?

Cháu có thai được 32 tuần. 2 hôm nay cháu bị tiêu chảy, buồn nôn và ợ hơi rất nhiều. Cháu muốn hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Cháu đang mang song thai. [right]Nguồn: webtretho[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Tiêu chảy cũng là bệnh thường gặp ở người không mang thai và người mang thai. Tiêu chảy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thai phụ hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của thai. Nhưng khi mẹ không khỏe thì sức khỏe của thai ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên đến bác sĩ kiểm tra xem mức độ tiêu chảy như thế nào, nguyên nhân của tiêu chảy là gì, chỉ là tiêu chảy đơn thuần hay là tiêu chảy nhiễm trùng và để được bác sĩ hướng dẫn thêm và chỉ định thuốc. Chúc bạn khỏe. Thân mến [right]Nguồn: webtretho[/right]