Cách nhận biết những dấu hiệu mang thai ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang chờ đợi tín hiệu mang thai và phân vân không biết mình đã có ‘tin vui’ hay chưa? Không khó để tự mình khám phá đâu bạn!

Dưới đây là19 dấu hiệu và triệu chứng phổ biến nhất của thai kỳ. Dựa vào những dấu hiệu nhận biết này chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác về việc bầu bí của mình. Và nếu đã có thai bạn cũng đừng nên bất ngờ trước những triệu chứng như xuất hiện sữa non, tử cung mở rộng… trong suốt thời gian mang thai.

Những triệu chứng này tuy không xuất hiện ở tất cả mọi thai phụ nhưng bạn cũng nên biết để không ngỡ ngàng khi nó sảy ra với mình.

Dấu hiệu/ Triệu chứngkhi mang thai Khả năngxảy ra ở mỗithai phụ
Trễ kinh Có thể mang thai
Kinh nguyệt không bình thường hoặc bất thường Có thể mang thai
Cảm nhận thấy mình mang thai Có thể mang thai
Buồn nôn và nôn ói Có thể mang thai
Ham muốn hơntrong 'chuyện ấy' Có thể mang thai
Đau nhức 'núi đôi' Có thể mang thai
'Núi đôi' lớn hơn bình thường Có thể xảy ra khi mang thai
Thường xuyên đi tiểu Có thể xảy ra khi mang thai
Xuất hiện những thèm muốn lạ Có thể xảy ra khi mang thai
Mệt mỏi Có thể xảy ra khi mang thai
Nhũ hoa quầng thâm Có thể xảy ra khi mang thai
Da thay đổi Có thể xảy ra khi mang thai
Xuất hiện những vết rạn da Có thể xảy ra khi mang thai
Tử cung mở rộng Có thể xảy ra khi mang thai
Thai nhi chuyển động Chắc chắn xảy ra khi mang thai
Xuất hiện sữa non Có thể xảy ra khi mang thai
Tim thai chuyển động Chắc chắn xảy ra khi mang thai
Thay đổi hình dạng tử cung Chắc chắn xảy ra khi mang thai
Xuất hiện những cơn co thắt Chắc chắn xảy ra khi mang thai