Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, theo mong muốn của bạn là mua cho con trai đang học lớp 5 mua loại bảo hiểm học tập thì bạn nên đến công ty Dai-ich-life có hình thức cấp bằng ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học RMIT phí đóng của bạn càng sớm thì sẽ càng ít. Sau này khi con bạn tốt nghiệp cấp 3 cháu sẽ được vào thẳng trường đại học uy tín . Bạn có thể để con học ở trong nước mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập và có thể quản lý được con em bạn Với mức thu nhập của bạn thì mình nghĩ bạn hoàn toàn có thể đóng phí. hãy liên lạc với công ty bảo hiểm Dai-ichi life ngay đi nha. vì theo mình biết suất cấp bằng tuyển sinh này ko nhiều.
to thanh dung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn,mình đang tư vấn cho công ty bảo hiểm nhân thọ AIG,nếu bạn muốn lập quỷ dáo dục cho còn thì mình sẽ đưa giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp với thu nhập hàng tháng của bạn,để bạn có thể yên tâm trong công việc và lo cho gia đình.vui lòng liên hệ Mr.Dũng dđ:0916292079.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình là Ngọc Minh - Tư vấn viên tài chính của Manulife, rất vui khi biết bạn đang dự định mua Bảo Hiểm cho con. Manulife có sản phẩm dành cho bé nè bạn. Mình nói sơ cho bạn tham khảo nhé! Ví dụ với mệnh giá 500.000.000 VND cho bạn dễ hình dung nhé! - Đóng phí tới khi bé 18 tuổi nhưng được bảo hiểm tới 22 tuổi. - Phiếu lĩnh tiền mặt 2,5% / 5% / 30% / 23% / 26% / 31% / khi bé được 11 / 15 / 18 / 19 / 20 / 21 tuổi như một món quà hỗ trợ cho các chi phí ứng với các giai đoạn học tập của bé. - Được trợ cấp nằm viện thông thường (lên tới 750 ngày) trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực mỗi ngày 300.000 đồng và nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt (theo chỉ định của Bác Sĩ bệnh viện) (tối đa 20 ngày) mỗi ngày là 600.000 đồng. - Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (Ung thư, thay thế van tim và bỏng nặng) cho bé: bạn sẽ nhận được ngay đúng mệnh giá 500.000.000 cho dù bạn chỉ mới đóng phí trong một thời gian ngắn và được trợ cấp nằm viện điều trị bệnh lý nghiêm trọng (tối đa 20 ngày) mỗi ngày 3.000.000 đồng. - Khi bạn không may gặp rủi ro, Manulife se thay bạn đóng toàn bộ phí và trợ cấp cho bé hàng năm 10% mệnh giá (=50.000.000 đồng) cho tới khi bé 18 tuổi và bé vẫn hưởng toàn bộ quyền lợi mà mình đã nói phía trên (như viện phí, bệnh hiểm nghèo,...và đáo hạn) như một món quà dành cho bé khi không còn bạn bên cạnh nữa. - Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : [b]1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá).[/b] - Ngoài ra, nếu bạn lo sợ đồng tiền mất giá khi Hợp Đồng đáo hạn bạn có thể lựa chọn gia tăng số tiền BH theo Chỉ Số Tiền Tệ Tổng Hợp hay Vàng (quyền lợi này chỉ có ở Manulife) Trên đây là minh họa sản phẩm với mệnh giá 500.000.000. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm ưu việt khác dành cho người lớn nữa đó bạn. Nếu bạn ở TP. HCM thì bạn có thể liên lạc với mình để mình tư vấn cho bạn rõ hơn, kỹ hơn nhé! - 0977110099
nguyễn thị thanh thảo
Trả lời 15 năm trước
Rất vui khi biết nhu cầu của bạn, cách đây vài tháng mình cũng có nhu cầu giống bạn bây giờ mình cũng phân vân không biết nên mua của công ty bảo hiểm nào cho tốt. Sau khi tìm hiểu một vài công ty về sp bảo hiểm học tập mình đã quyết định chọn công ty cathay life. Ở sản phẩm này mình thấy rất có cho con cái học tập sau này ở đây mình tính quyền được hưởng lên tới 200%. Và nế con bạn năm nay lớp 5 tức 11tuổi thì đối sp này là sang năm bạn đc lãnh 20% tiền mặt rồi đó, theo bảng mô tả của mình thì quyền lợi học vấn tiền mặt là 6,9,12,15,18 tương đương 15%,15%,20%,20%,30%. Và thêm 100% khi kết thúc hợp đồng là 200% phải không bạn. Bạn thấy vậy được không? Trước đây mình mua của một chị tên Thảo (0903877949) cùng tên với mình luôn đó. Nếu bạn thấy phù hợp thì gọi nha.
NGUYỄN MINH HỒNG
Trả lời 15 năm trước
Bạn NGOCANHEM thân mến, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, theo mong muốn của bạn là mua cho con trai đang học lớp 5 mua loại bảo hiểm học tập thì bạn nên đến công ty BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIỆT NAM có sản phẩm dành cho BÉ THÂN YÊU CỦA bạn. Mình nói sơ cho bạn tham khảo nhé! Ví dụ với mệnh giá 500.000.000 VND cho bạn dễ hình dung nhé! - Đóng phí tới khi bé 18 tuổi nhưng được bảo hiểm tới 22 tuổi. - Phiếu lĩnh tiền mặt 2,5% / 5% / 30% / 23% / 26% / 31% / khi bé được 11 / 15 / 18 / 19 / 20 / 21 tuổi như một món quà hỗ trợ cho các chi phí ứng với các giai đoạn học tập của bé. - Được trợ cấp nằm viện thông thường (lên tới 950 ngày) trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực mỗi ngày 500.000 đồng và nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt (theo chỉ định của Bác Sĩ bệnh viện) (tối đa 30 ngày) mỗi ngày là 800.000 đồng. - Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (Ung thư, thay thế van tim và bỏng nặng) cho bé: bạn sẽ nhận được ngay đúng mệnh giá 500.000.000 cho dù bạn chỉ mới đóng phí trong một thời gian ngắn và được trợ cấp nằm viện điều trị bệnh lý nghiêm trọng (tối đa 30 ngày) mỗi ngày 5.000.000 đồng. - Khi bạn không may gặp rủi ro,PRUDENTIAL VIỆT NAM sẽ thay bạn đóng toàn bộ phí và trợ cấp cho bé hàng năm 10% mệnh giá (=50.000.000 đồng) cho tới khi bé 18 tuổi và bé vẫn hưởng toàn bộ quyền lợi mà mình đã nói phía trên (như viện phí, bệnh hiểm nghèo,...và đáo hạn) như một món quà dành cho bé khi không còn bạn bên cạnh nữa. - Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : 1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ.Bạn là một người cha tuyệt vời đã hoạch định tương lai cho bé yêu của mình,cùng với sự yên tâm về tài chính của gia đình .mình luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn hiểu thật rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ. bạn vui lòng liên hệ với mình theo số 0422389073, để được tư vấn tại nhà miễn phí.thank bạn.!!
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]prudential_0915937446[/b] Bạn NGOCANHEM thân mến, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, theo mong muốn của bạn là mua cho con trai đang học lớp 5 mua loại bảo hiểm học tập thì bạn nên đến công ty BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIỆT NAM có sản phẩm dành cho BÉ THÂN YÊU CỦA bạn. Mình nói sơ cho bạn tham khảo nhé! Ví dụ với mệnh giá 500.000.000 VND cho bạn dễ hình dung nhé! - Đóng phí tới khi bé 18 tuổi nhưng được bảo hiểm tới 22 tuổi. - Phiếu lĩnh tiền mặt 2,5% / 5% / 30% / 23% / 26% / 31% / khi bé được 11 / 15 / 18 / 19 / 20 / 21 tuổi như một món quà hỗ trợ cho các chi phí ứng với các giai đoạn học tập của bé. - Được trợ cấp nằm viện thông thường (lên tới 950 ngày) trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực mỗi ngày 500.000 đồng và nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt (theo chỉ định của Bác Sĩ bệnh viện) (tối đa 30 ngày) mỗi ngày là 800.000 đồng. - Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (Ung thư, thay thế van tim và bỏng nặng) cho bé: bạn sẽ nhận được ngay đúng mệnh giá 500.000.000 cho dù bạn chỉ mới đóng phí trong một thời gian ngắn và được trợ cấp nằm viện điều trị bệnh lý nghiêm trọng (tối đa 30 ngày) mỗi ngày 5.000.000 đồng. - Khi bạn không may gặp rủi ro,PRUDENTIAL VIỆT NAM sẽ thay bạn đóng toàn bộ phí và trợ cấp cho bé hàng năm 10% mệnh giá (=50.000.000 đồng) cho tới khi bé 18 tuổi và bé vẫn hưởng toàn bộ quyền lợi mà mình đã nói phía trên (như viện phí, bệnh hiểm nghèo,...và đáo hạn) như một món quà dành cho bé khi không còn bạn bên cạnh nữa. - Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : 1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ.Bạn là một người cha tuyệt vời đã hoạch định tương lai cho bé yêu của mình,cùng với sự yên tâm về tài chính của gia đình .mình luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn hiểu thật rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ. bạn vui lòng liên hệ với mình theo số 0422389073, để được tư vấn tại nhà miễn phí.thank bạn.!![/quote] Sao lại có cái kiểu ăn theo câu cú của người khác thế này? Hết biết luôn. Nhất là đoạn cuối: [b]"Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : 1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá)."[/b]. Làm gì có chuyện cùng 1 mệnh giá mà 2 công ty lại có giá trị đáo hạn = nhau đến từng đồng như vậy chứ? [:-/][:-/]
Lê Hoàng Định
Trả lời 15 năm trước
Chào anh, Lời đầu tiên là xin chúc mừng anh đã có suy nghĩ rất đúng đắn để bảo vệ gia đình mình. Vì theo các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới thì mỗi người chúng ta phải bỏ ra 10 % thu nhập của mình để tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ tài chính gia đình mình trong tương lai. Theo tôi anh nên gặp vài nhân viên tư vấn bảo hiểm của: Manulife, Prudential và AIA để quyết định chọn và mua cho chính xác nhe! Chúc anh thành công. (Hoàng Định - Cty Manulife VN - 0977 110088)
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Minh cung ko biết là bạn đã mua được bảo hiểm cho con trai chưa? Không nói dấu gì bạn mình làm cho công ty Bảo Việt Nhân Thọ, hiện tại công ty mình có chương trình bảo hiểm co thể đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Đó là sản phẩm An Sinh Giáo Dục, vừa baoe vệ dược cho con va cho bố mẹ, bảo dảm gia tri đồng tiền,co cơ hội tích lũy. Hãy gọi cho minh nhe 0979 924 923 Phạm Xuân Quy
trịnh văn lộc
Trả lời 15 năm trước
chào bạn hiện nay mình đang làm CTY Manuline,bạn muốm mua bảo hiểm nhân thọ cho bé,cho mình số điện thoại của bạn để liên lạc dễ hơn.sdt của mình là:0123.8809.301 có gì thì liên lạc cho minh nhé thanks!
kasim_jimmy
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thấy cuộc sống của chúng ta luôn không an toàn không? Hàng ngày, khi chúng ta tham gia giao thông, chúng ta đi lại, làm việc.,,,. Luôn luôn có những điều không may mắn đi bên cạnh và rình rập chúng ta. Đó là điều mà tôi và bạn, tất cả đều không mong muốn nó xảy đến dù là với bất cứ ai trên đời này. Chúng ta luôn mưu cầu hạnh phúc và bình yên. Nhưng chúng ta không bao giờ biết được nó có xảy đến hay không. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình nhà mình về mặt tài chính khi những biến cố đó không may xảy ra? Với sản phẩm bảo hiểm " An Phúc Trọn Đời" của công ty bảo hiểm nhân thọ AIG Việt Nam. Bạn sẽ có câu trả lời cô điều đó. Bạn sẽ thấy sự tối ưu của sản phẩm này. Bạn sẽ nhận được từ nó những gì. Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây. _Phí đóng thấp, quyền lợi bảo hiểm cao. _Linh hoạt trong việc đóng phí kể từ đầu năm thứ 3. _Linh hoạt trong việc rút tiền từ tài khoản tích luỹ.(Như một tài khoản ngân hàng) _Tài khoản tích luỹ luôn tăng (tối đa là 10%/năm,, tối thiểu 4%/năm) _Được thay đổi số mệnh giá bảo hiểm sau năm đầu tiên. Bạn có thấy sự khác biệt,? Bạn có muốn sau vài năm nữa khi con bạn vào đại học, bạn sẽ có một số tiền tích luỹ được rút ra để cho con mình mà con mình vẫn được bảo hiểm trọn đời.? Bạn có muốn hợp đồng bảo hiểm của mình như một sổ hưu trí an nhàn.? Bạn có muốn nó là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho gia đình bạn trong trường hợp không may mắn? An Phúc Trọn Đời sẽ đem đến cho bạn tất cả các câu trả lời đó. Hãy gọi cho tôi khi bạn thấy nó cần thiết, tôi sẽ gọi lại cho bạn và chia sẻ với bạn mọi đieu thac mac. pham quang hung :0936526989 AIG luôn bên cạnh bạn, và tôi cũng như thế.