Công ty làm phim tvc quảng cáo bảo đảm

Bên mình vừa đấu thầu xây dựng một cây cầu đi bộ hình con sò bắt ngang qua một dòng sông, sếp yêu cầu tìm một công ty chuyên xử lý phim 3D kiến trúc để tư vấn dựng một video 3D để về tổng quan cây cầu để quảng bá rộng rãi thu hút du lịch.

Hoàng Văn Nam
Trả lời 9 năm trước

Ôi, hấp dẫn thế. ok bạn liên hệ với bên Rainstorm Film đi. Chỗ này là khách hàng của bên mình đó. Trước công ty mình cũng đặt họ dựng phim 3D về dự án kiến trúc hạ tầng, nhưng cũng phải tìm hiểu 1 cơ số công ty rồi cuối cùng bên mình tin tưởng chọn họ vì kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các thiết kế nhìn đẹp và ấn tượng nữa. Họ làm rất chuyên nghiệp và nhanh. Bạn thử liên hệ web của công ty họ xem nhé http://rainstormfilm.com/

HOÀNG THƯỢNG GIÁP
Trả lời 9 năm trước

iáp chuyên tư vấn và làm Video Clip. Anh/Chị liên lạc hợp tác nhé.

Làm phim Quảng cáo, Hotline Mr Giáp 0988707240

HÃNG SẢN XUẤT PHIM MAO(phim quảng cáo TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền hình) vớithiết bị – trường quay,phương tiện kỹ thuật,nhân sựvàkinh nghiệm làm việcsau, hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng:

THIẾT BỊ - TRƯỜNG QUAY: Trường quay chuyên nghiệp; Máy quay chuyên dụng SD – HD – Full HD; Ánh sáng (đèn Kit, Daylight); Âm thanh (phòng thu, Micro không dây); Ray (Dolly) – bom; Moniter; Bối cảnh; Bàn dựng – máy trộn; v.v…

NHÂN SỰ THỰC HIỆN: Bộ phận sáng tạo đông đảo và chuyên nghiệp, giám đốc sản xuất, biên tập viên, đạo diễn, quay phim, ánh sáng, diễn viên, MC, diễn viên lời bình, dựng phim, kỹ xão – đồ họa 3D, âm thanh, phương tiện chuyên chở đi lại, v.v…

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC: Phim Quảng cáo (Bavimilk, mỳ Gấu đỏ, TienPhong Bank, ống nhựa Hoa Sen, VietNam Airlines, Niken, v.v..); Phim tự giới thiệu doanh nghiệp (HR2B, Apolo, Vinashin, Thakito, An Quý Hưng, bảo hiểm Dầu khí, VNStell Thăng Long, Luckystar, v.v..); Phim truyền hình (Huyền sử Thiên Đô, Thảm đỏ, Dọc đường trắng đen, cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, v.v..).

Chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sản xuất phim quảng cáo (TVC), quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
  • Quay video clip ca nhạc, hội thảo, sự kiện, hội nghị khách hàng, quay lễ khởi công – khai trương,
  • Phát sóng quảng cáo booking TVC; tự giới thiệu doanh nghiệp trênKênh truyền hình HomeTV,Đài truyền hình Hà Nội H1, HiTV, VTC, VTV, HTV, kênh VTV9, VTV Đà Nẵng, THVL, Today TV, Bóng Đá TV, Thể Thao TV và các kênh địa phương khác.
  • Tài trợ các Game show, tài trợ phim (đặt sản phẩm trong phim – PPL).
  • Hợp tác bán hàng qua truyền hình (tv home shopping) trên các kênh địa phương.
  • Booking Radio VOV GT, JoyFM
  • Dịch vụ Giá trị gia tăng, SMS.
  • In sao băng đĩa, chuyển hệ băng đĩa, từ mọi nguồn tín hiệu.
  • Xin giấy phép quảng cáo truyền hình.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Quý khách vui lòng liên hệ:

--

HOÀNG THƯỢNG GIÁP (Mr)
Trung tâm Sản xuất và Quảng cáo truyền hình – MAO MEDIA COMPANY

Mobile:0988 707 240Email:htgiap@gmail.comYahoo Chat:Hoangthuonggiap

www.mao.vn/www.tvcquangcao.com/www.bookquangcao.com/www.quangcaotruyenhinh.asia